Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hỏi về Lighting Effects trên Photoshop CC !!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi thanh_design, 21/3/16.

Lượt xem: 1,405

 1. thanh_design Thành viên cấp 1

  Tình hình là em đang xử lý ảnh qua photoshop CC trên laptop Dell Vostro 3450 i5 với con ram 4Gb. Và như mọi khi thì việc xử lý ảnh không gặp khó khăn gì, cho tới khi em dùng filter có sẵn trên pts là Lighting Effects thì khi bấm vào nó hiện ra bảng thông báo đại loại như là:

  [ The 3D features require that "Use Graphics Processor" is enabled in the Performances preferences. Your video card must meet the minimum requirements and you may need to check that your driver is working correctly. ]

  => Theo em hiểu lỗi này là báo chưa enable card màn hình trên máy, nhưng thực tế thì em đã enable cho nó trong Performance của PTS ( Use Graphics Processor ) rồi.

  Và lỗi thứ 2 là báo không đủ ram để chạy cái này, mặc dù cũng đã bổ sung ram từ ổ cứng share qua lên đến 85%.

  Kết luận: Cái em muốn hỏi là làm cách nào để có thể sử dụng cái Lighting Effects này trong photoshop mà không bị vướng 2 lỗi trên ?!. Laptop của em có card màn hình rời AMD Radeon 7650M 1Gb, đang chạy win 7 64bit, đã cài đúng driver, và máy nhận đúng, cũng như bật chế độ High Performance cho photoshop trong phần " Switchable Graphic " của Catalyst Properties.

  Xin cảm ơn mọi người ! [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn