Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hỏi về lỗi không tạo được thẻ <h1> cho tiêu đề bài viết và lỗi không tạo được "meta keywords"

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi Võ Phi Pháp, 29/8/18.

Lượt xem: 4,500

 1. Võ Phi Pháp Mới đăng kí

  Xin Chào các Anh,

  Hiện tại em đang làm website với Wordpress. Mấy hôm nay Em mầy mò tìm hiểu SEO, thì em gặp một vấn đề lớn cần sự tư vấn của các Anh.
  Theo như em tìm hiểu, thì để SEO tốt cần có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới nó. Một khi ta bỏ lơ yếu tố nào đó thì sẽ ảnh hướng không nhỏ đến việc SEO. Vì vậy, em rất quan tâm đến mọi yếu tố để có thể đẩy mạnh công việc SEO. Thế nhưng Em loay hoay mãi vẫn không thể nào khắc phục được lỗi sau đây các Anh ạ.
  1. Các bài viết của Em khi em kiểm tra bằng SEOquake thì Em vô cùng hoảng hốt khi thấy trong bài viết không hề có thẻ <h1>

  2. Tuy rằng, khi viết bài thì Em đã bôi đen và định dạng cho tiêu đề là Heading 1 rồi mà vẫn không được các Anh ạ. Các Anh giúp em khắc phục lỗi này với, làm sao để định dạng cho tiêu đề bài viết là thẻ <h1> ạ.

  3. Phần "Meta keywords" khi SEO bằng Yoast SEO thì em không thấy mục này. Chỉ có mục "focus keyword" và em chỉ SEO được duy nhất 01 từ khóa chính cho mục này thôi. Nếu có mục Meta keywords thì em có thể SEO được ít hơn 10 từ khóa trong 1 bài viết. Có phải do em dùng phần mềm hỗ trợ SEO - Yoast SEO không?. Các Anh tư vấn giúp em chỗ này ạ? Link ảnh đây ạ: (i.imgur.com/uQtsoPr.png)

  4. Khi em kiểm tra trang web này bằng SEOquake thì các thẻ Heading <h3> được liệt kê như dưới hình đều các Widget của website. Theo em biết thì khi một trang web có quá nhiều thẻ <h3> như vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến việc SEO phải không các Anh. Vậy em phải làm như thế nào ạ? Em có nên setup lại trang website để khi ta vào đọc bài viết thì không hiển thị các Widget nữa (để không còn quá nhiều thẻ <h3> trong một trang web nữa) không các Anh?
  Đây là link hình ảnh ạ: (i.imgur.com/Ek7yxZc.png)

  Đây là trang Website em mang ra check ạ: (chiasegiatot.com/thuong-hieu-giay-juno-sang-trong-gia-re/)
  Mong được sự tư vấn của các Anh ạ.

  Thanks Các Anh,

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/8/18
 2. hungran

  hungran Thành viên cấp 1

  thẻ h1 chính là tiêu đề bài viết của bạn đấy. Bình thường trong bài viết mình để từ h2 trở đi.
 3. Võ Phi Pháp

  Võ Phi Pháp Mới đăng kí

  Không. Ý mình là tiêu đề của mình là h2 không phải h1. Lỗi này mình đã phát hiện ra là do theme. Mình đã thay theme và mọi thứ đã ổn. Dù sao cũng cảm ơn bạn nhé.

Ủng hộ diễn đàn