Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hướng dẫn cách đóng dấu ảnh, gấp gấp!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Typography' được đăng bởi vuathe, 19/12/16.

Lượt xem: 2,573

 1. hangiseo123hh

  hangiseo123hh Mới đăng kí

  Tôi cũng đang muốn biết
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. NguyễnPhú

  NguyễnPhú Banned

  Bát Nhã đã hướng dẫn như vậy rồi mà bạn vẫn chưa làm được có nghĩa là bạn chưa thành thạo PS nên mình chỉ có cách giúp bạn qua teamviewer thôi.
  Chứ bắt mình ngồi soạn cả một bài hướng dẫn thật chi tiết cho người mới bắt đầu thì mình chịu, mình hành văn không hay nên mình có viết chi tiết như thế thì bạn đọc cũng chả hiểu được đâu
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. Bát Nhã

  Bát Nhã Thành viên cấp 2

  Thớt không biết PS thì thớt xin bạn nào lúc đầu có app điện thoại mà dùng.
  Mấy cmt đầu có người nói có app đt.
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  vuathe : Cái này dể, mà do bạn chưa biết gì về "Điện", muốn gấp, mà còn sợ Phtotoshop nặng máy nữa, thì phải học thủ công làm từng bước Teamview theo @NguyễnPhú hường dẫn trước đi (mình hok có teamview), sau 3 tháng, khi Photoshop bạn đã giỏi ruồi, mình sẽ chỉ tuyệt chiêu chạy vù vù Actions, đóng cả khối Folder "bán sỉ" từ 100 hình trở lên, chứ hok có chỉ dẫn từng bước, mình chơi dạng "bán sỉ" cả khối, dành cho các bạn Photoshop khá giỏi, hiểu biết về "Điện" sài thoai, chứ mình hok hướng dẫn newbie "bán lẻ" làn thủ công từng bước, ha ha ! :))

  demo cho bạn xem chơi, dưới này có đóng số điện thoai, mà do người ta hok cần cái khung màu đỏ kia, cũng là muốn đóng cái gì, muốn màu mè, thì Actions chạy màu mè, cũng là giao cho Actions làm hàng loạt, Actions Photoshop chơi "bán sĩ", hok chơi thủ công bán lẻ đâu ! ha ha ! :))

  https://drive.google.com/file/d/0B8V6VExfhhCHeUc0eEFyXzUtY28/view?usp=sharing
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/12/16

Ủng hộ diễn đàn