Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hướng dẫn đăng ký bảo hộ logo / bản quyền

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi caecus, 2/6/15.

Lượt xem: 6,360

 1. caecus Thành viên cấp 2

  Như tiêu đề ạ, ông anh mới mở cái công ty, em có làm cho ổng cái logo, muốn đi đăng ký bản quyền vì ngành nghề cũng khá là nhạy cảm, cạnh tranh nhiều nên đi đăng ký cái cho chắc ăn.
  Bác nào có kinh nghiệm về vấn đề đăng ký bảo hộ logo / đăng ký bản quyền hướng dẫn giúp em vụ này với ạ

  ...
 2. vuphankts

  vuphankts Thành viên cấp 1

  Lúc trước có làm một lần cho bên Fiore Healthy Resort. Cơ bản là cái này bạn làm bên dịch vụ của các văn phòng Luật. Chi phí khoảng 5 triệu chia ra làm hai đợt thì phải. Lâu quá rồi không nhớ rõ. Sau đó đợi cấp xét rồi duyệt thời gian kéo dài vài tháng cho tới hơn một năm.
 3. caecus

  caecus Thành viên cấp 2

  vuphankts mình có tìm hiểu thì thấy một vài vp luật làm chỉ tầm 2tr - 3tr thôi, chắc thuê dịch vụ làm cho khỏe, mình làm vừa tốn thời gian, vừa mất công bị mấy ổng hành gửi lui gửi tới nữa thì mệt !
 4. beteconut

  beteconut Mới đăng kí

  Chào bạn.
  Mình làm bên công ty luật chuyên về đăng ký bảo hộ logo/ thương hiệu. Bạn có nhu cầu liên hệ mình nhé. ĐT: 0901 199279 (Ly)
 5. tnn_154

  tnn_154 Mới đăng kí

  Bạn liên hệ với mấy công ty Luật họ sẽ giải quyết cho bạn. Nhưng yêu cầu là phải những công ty có liên kết với Cục Sở hữu trí tuệ đó bạn. Vì bay giờ rất nhiều công ty luật làm điều này, nhưng họ sẽ nhận hồ sơ của bạn, rồi bỏ đó, nhiều lúc qua 2-3 năm bạn cũng như có giấy chứng nhận SHTT nữa. Bạn cẩn thận lựa chọn công ty nghen.
 6. Quảng Cáo Nhật Minh

  Quảng Cáo Nhật Minh Thành viên cấp 1

  http://noip.gov.vn/ bạn lên đây làm nhé, tầm 650k,. Hơi mất thời gian 1 tí, làm cho biết :3
 7. Adina Việt Nam

  Adina Việt Nam Thành viên cấp 1

  Bạn có thể tham khảo dịch vụ Đăng ký bảo hộ Logo của

Ủng hộ diễn đàn