Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hướng dẫn hoặc tài liệu chỉnh sửa ảnh chụp sản phẩm(đồ ăn,giày dép....)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi huy2407, 10/2/15.

Lượt xem: 2,656

 1. huy2407 Mới đăng kí

  Mình tập chỉnh sửa ảnh sản phẩm mà tìm không thấy tài liệu nào ,chỉ có chỉ chỉnh sửa hình ảnh người hoặc phong cảnh thôi.Ai chuyên chỉnh sửa ảnh sản phẩm thì giúp mình với nhé.Mail hoangtuhuy21@yahoo.com.Cám ơn mọi người!

  ...
 2. cũng được
 3. skylla25

  skylla25 Thành viên cấp 2

  9Fury Game Studio : comment lung tung vậy coi chừng bị BAN á bạn :-s

  huy2407 : Cụ thể là bạn muốn chỉnh sửa gì vậy? Chỉnh sửa sản phẩm thật ra cũng như chỉnh sửa người thôi nhỉ. kinh nghiệm cá nhân của mình là vậy. Cũng sử dụng các công cụ cơ bản của photoshop như trong chỉnh sửa hình chân dung thôi. Mục đích để cắt nền, làm sạch sản phẩm, chỉnh lại màu cho đẹp..

  Bạn mò trong forum ấy tùm lum tuts. Hoặc google "hướng dẫn sử dụng photoshop căn bản" thì sẽ ra một mớ... Dùng các selection tools, refine edge, mask layer, channel, clone stamp tools, Ctrl+U, blend mode này nọ để hình đẹp hơn..

  Trừ khi là chỉnh sửa món ăn thì mới cần mẹo đặc biệt thôi hỉ?
  huy2407 thích bài viết này
 4. huy2407

  huy2407 Mới đăng kí

  Mình chỉnh sửa hình sản phẩm trang sức vàng,bạc đó bạn.Cái này làm cho nó đẹp thì hơi khó,nên cần các anh em trên diễn đàn giúp.Cám ơn mọi người trước

Ủng hộ diễn đàn