Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hướng dẫn làm ảnh giống hình trong bài

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi binhdt92, 25/12/18.

Lượt xem: 4,343

 1. binhdt92 Mới đăng kí

  [​IMG]

  Em cần làm một ảnh giống trên. Xin anh chị hướng dẫn em với ạ.

  ...
 2. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Không biết hình trên dùng phương pháp nào nhưng với mình hiện tại thì chỉ cho bạn 1 cách là sử dụng Ai và coppy cái Text đấy ra nhiều lần và kéo to ra, tùy chỉnh vị trí như hình để cảm giác xa dần và sử dụng dãy màu từ trắng đến xám để cảm giác chữ đang mờ dần đi theo chiều sâu. Thừ cách này xem sao, hoặc đợi có ai đó có cách tốt hơn nhé!
  [​IMG]
  binhdt92 thích bài viết này
 3. buttre_07

  buttre_07 Thành viên cấp 2

  Không phải cách của #2 đâu. Bạn dùng phần mềm corel hay Illustrator thì viết 2 đoạn chữ đó ra. Kích thước 2 chữ to nhỏ, màu sắc khác nhau. Nếu dùng Illutrator thì phải convert chữ. Sau đó dùng công cụ hiệu ứng Blend, kéo từ đối tượng này sang đối tượng kia sẽ được theo yêu cầu. Chứ làm thủ công thì đến bao giờ cho được, ở hình này còn ít Step chứ muốn nhiều mà làm thủ công thì làm sao được. Mà làm thủ công chỉnh sẽ không đều, không đẹp được.
  binhdt92 thích bài viết này
 4. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Dùng cách của bạn buttre_07 cũng ok đó, nhưng bạn ấy chưa hướng dẫn cụ thể là ở bước blend này cần click đúp vào biểu tượng Blend (phím tắt W) sau đó cửa sổ Blend Option ở mục Spacing nhấp vào chọn mục Specified Steps để tùy chỉnh số Step cần làm ví dụ như hình của thớt là 4 step sau đó nhấn OK và cuối cùng chọn 2 đối tượng cần Blend với nhau thôi.... Lưu ý là muốn thay đổi chiều và khoảng cách của đối tượng Blend thì sử dụng công cụ Direct Selection Tool (phím tắt A) để kéo thả đường Blend của bạn đã làm trước đó
  Hi vọng là ngoài buttre_07 còn có nhiều bạn khác chia sẻ cách của họ với bạn!
  buttre_07 thích bài viết này
 5. binhdt92

  binhdt92 Mới đăng kí

  Cảm ơn hai anh đã chia sẽ. Em đã mò và làm theo nhưng chưa đc như ý :( Do em ko biết sử dụng phần mềm thôi ạ!
 6. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Nên thao tác nhìu hơn theo các TUT trên Youtube hoặc nguồn nào đó để nắm được một vài thao tác cơ bản thật ổn rồi dần sẽ hiểu đc cách để vận dụng tốt các công cụ thôi. Cứ tìm hiểu và thực hành nhiều sẽ tốt hơn mà. Chúc thành công!

Ủng hộ diễn đàn