Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hướng dẫn sửa lỗi model 3DS Max

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi Nguyễn Bảo Trân, 13/4/14.

Lượt xem: 6,744

 1. Nguyễn Bảo Trân Mới đăng kí

  Xin chào!

  Tình hình là hôm nay lên mạng mày mò thiết kế nhân vật trong 3ds max. Sau khi xem video Youtube cả buổi sáng. Chiều nay ngồi thiết kế nhân vật nữ (File đính kèm: [​IMG] )
  (Vì mình không đủ số lượng bài viết để post link. Vì vậy các bạn chịu khó nhấp phải chuột lên ảnh (Cái ảnh không hiển thị - bị lỗi đó) rồi chọn Copy hoặc Copy URL rồi dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt giúp nhé! Các bạn sẽ thấy file 3DS Max của mình!)

  Đang làm nữa chừng, muốn xem thử thành quả mình thực hiện lệnh Symmetry -> thấy OK. Sau đó mình tiếp tục TurboSmooth thì bị lỗi cái model (Ngay chỗ giáp ranh của 2 nửa). Mong các bạn giúp mình cách sửa lỗi này. và đây là tác phẩm đầu tiên của mình nên cũng không biết mình vẽ như vậy có vấn đề gì không (Mình cần dùng trong game 3D), sẵn tiện mong các bạn chỉ điểm giúp.

  Mình mới mày mò 3DS Max được 2 ngày nay. Nên các thuật ngữ 3DS Max mình không rành, mong các bạn thông cảm!

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/4/14
 2. Nguyễn Bảo Trân

  Nguyễn Bảo Trân Mới đăng kí

  Vì mình không đủ số lượng bài viết để post link. Vì vậy các bạn chịu khó nhấp phải chuột lên ảnh (Cái ảnh không hiển thị - bị lỗi đó) rồi chọn Copy hoặc Copy URL rồi dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt giúp nhé! Các bạn sẽ thấy file 3DS Max của mình!
 3. Boppi Boppa

  Boppi Boppa Thành viên cấp 3

  Bạn chỉ cần để turbosmooth lên trên symetry là xong thôi mà
 4. Nguyễn Bảo Trân

  Nguyễn Bảo Trân Mới đăng kí

  Cảm ơn bạn. Để mình xem thử có gì mình nhờ các bạn tiếp

Ủng hộ diễn đàn