Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hướng dẫn thiết kế leaflet

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi LEHONGSON89, 19/6/15.

Lượt xem: 1,203

 1. LEHONGSON89 Thành viên cấp 3

  em đang cần thiết kế leaflet mà không biết cách làm,có anh chị em nào biết không ạ , chỉ mình với , cảm ơn nhiều ^^

  ...
 2. Heo moi 2607

  Heo moi 2607 Thành viên cấp 2

  Bạn thiết kế leaflet cho sản phẩm nào vậy? Bạn ghi cụ thể hơn đi hoặc là có thể làm layout dàn trước để mọi ng có thể hỗ trợ và góp ý cho bạn được về bố cục, màu sắc, thiết kế nha bạn.
 3. LEHONGSON89

  LEHONGSON89 Thành viên cấp 3

  mình cũng không chuyên lắm , nhưng sếp kêu mình làm ,mình muốn thiết kế nội dung khóa học thôi. mình cũng không biết bố cục sao cho đúng nữa, chủ yếu là chữ không à.
 4. Dennis Luu

  Dennis Luu Thành viên cấp 1

  Trước tiên bạn có phải designer không? Nếu không phải thì nói thẳng với sếp là em không phải designer em không có chuyên và mong rằng sếp có thể bỏ ra 1 ít chi phí thuê designer bên ngoài làm.

  Còn nếu bạn là 1 designer thì trước tiên bạn cần phải biết leaflet là gì, đồng thời tham khảo trước các leaflet trên mạng họ làm như thế nào, bố cục ra sau. Xong sau đó bạn làm đại khái ra bố cục cơ bản và post lên nhờ ae tư vấn thì may ra mới biết nó như thế nào.

  Mong bạn có được sản phẩm mình mong muốn.
 5. LEHONGSON89

  LEHONGSON89 Thành viên cấp 3

  mình không phải dân design , mình chỉ muốn có bác nào làm cái này rồi cho em xem cái mẫu để em tham khảo thôi ạ,chứ sếp kêu thì phải làm , t2 là nộp rồi .
 6. dung design

  dung design Thành viên cấp 2

  Giá cả inbox nhé bác :v

Ủng hộ diễn đàn