Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin key Illustrator cs6?

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi kwonlupi, 23/9/16.

Lượt xem: 3,115

 1. kwonlupi Thành viên cấp 1

  Tình hình là em cài Adobe Illustrator CS6, tải bản cờ rắc có file amtlib rồi mà làm đúng theo hướng dẫn, lúc cài sử dụng lần đầu tiên thì không sao ? các lần tiếp theo bật máy lên (đã kết nối internet) là bật AI lên toàn báo lỗi. Các bác có file cờ rắc nào xịn hay key cho em xin. Máy cấu hình cùi nên chỉ dùng được AI cs6

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Key xịn thì chỉ có key bản quyền thôi, nhưng chẳng ai chia sẻ đâu. Có thì cũng khá hiếm. Chắc chắn là bạn đã cờ rắc không đúng. Nên thêm các đoạn mã trong file host để chặn giữa phần mềm tới một vài máy chủ của Adobe.
 3. kwonlupi

  kwonlupi Thành viên cấp 1

  Do máy mình bị lỗi "Error 16"( Lỗi Asked to uninstall and reinstall your product in a configuration error ("Error 16") ) thường chỉ dùng được một lần sau mỗi lần cài. Để sửa lỗi này các bạn vào link phía dưới để chọn cách làm phù hợp với hệ điều hành của mình nhé.
  Dành cho các anh em có lỗi giống mình, đỡ phải cài lại win.

Ủng hộ diễn đàn