Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin king nghiệm làm ảnh cưới

Chủ đề thuộc danh mục 'Thư viện cưới - Tổng hợp về ngành cưới' được đăng bởi Jackshadow, 21/6/16.

Lượt xem: 5,547

 1. Jackshadow Mới đăng kí

  Chào các bác.
  Tình hình là sau bao năm làm thuê và gặp 1 tai nạn h em nghỉ việc, rồi e quyết định muốn tìm hiểu và đi theo thứ e thích.
  Các bác thợ ở studio Ảnh viện có thể chia sẻ cho e chút kinh nghiệm ko ạ ? Cơ bản pts thì e biết rồi nhưng nó chỉ là cơ bản, h muốn đi theo con đường chuyên nghiệp như ở Ảnh Viện Cưới, thì mình cần theo học theo khoá ko, hay có cách nào tự học mà ra đc album như thế ko ?[​IMG]

  ...
 2. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Đi học 1 khoá photoshop ảnh cưới ở studio. mấy khung hình trong album cưới đều có template hết rồi. album có đẹp hay không còn phụ thuộc vào màu sắc và chất lượng hình.
 3. umbrella

  umbrella Thành viên cấp 1

  Kiểu gì cũng phải đi học 1 khóa photoshop hoặc chụp ảnh bạn ah. Chứ tự học thì lâu lắm, ngồi mày mò ko bằng có ng hướng dẫn. Giờ ảnh cưới cạnh tranh nhiều, làm ko đẹp thì ko thể cạnh tranh đc
 4. Psy.Menthol

  Psy.Menthol Mới đăng kí

  Để có 1 bức ảnh như vậy thì từ việc chụp cho đến hậu kỳ rồi in ấn (nếu có). Theo mình nếu có điều kiện thì theo 1 khóa học ngắn hạn về PTS, rồi tự mua máy học kỹ năng chụp và tự phát triển thêm (internet); Không có điều kiện thì xin vào làm công cho 1 studio nào đó nhờ quan hệ mà đi lên.

Ủng hộ diễn đàn