Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin kinh nghiệm làm Infographics

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi haidq, 22/1/14.

Lượt xem: 2,850

 1. haidq Mới đăng kí

  Xin chào các bạn forum Vietdesigner.

  Mình đang tập tành làm Infographics tuy nhiên gặp phải 1 số khó khăn. Mình thấy có rất nhiều bạn làm Infographics rất đẹp và cũng search các công cụ làm. Tuy nhiên 1 số trang lại ko hỗ trợ gõ TV, 1 số trang thì hạn chế...vv
  Do chưa có khái niệm cơ bản nên mình chưa thể hiểu nguyên lý để làm 1 Infographics cần những gì? Công cụ gì?..vv Rất mong các bạn ai đã có kinh nghiệm làm Infographics rồi có thể chỉ bảo và giới thiệu giúp mình các công cụ để làm được 1 Infographics. Xin cám ơn Vietdesigner và các bạn.

  VD mình thấy mấy cái sau rất đẹp nhưng ko hiểu họ làm bằng công cụ gì?

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
 2. Nguyễn Văn Linh

  Nguyễn Văn Linh Thành viên cấp 2

  Thường là dùng 2 công cụ là Photoshop và Ai. Trước hết bạn phải có nguyên liệu trước đã rồi mới nói đến kinh nghiệm. Nếu bạn có kinh nghiệm nhiều đến đâu, giỏi đến đâu nếu không có nguyên liệu thì cũng bỏ đi. Bạn hãy sưu tầm thật nhiều nguyên liệu rồi học tập kinh nghiệm nha. Chúc bạn thành công!
 3. vinh161

  vinh161 Thành viên cấp 1

  Có bác nào biết phần mềm gì chuyên dùng để tạo các 2D Animation Infographie không ạ? Em sử dụng thành thạo AutoCAD, Photoshop, 3DsMax, Premier, Proshow, Lumion... Không biết có biện pháp nào để tạo ra dạng video như thế này:

  Hoặc thế này:
 4. Su Thang

  Su Thang Thành viên cấp 1

  #3 cái này theo mình là sử dụng after effect ấy bạn, có thể kết hợp Premier nữa :) ( tất nhiên hình vẽ thì có thể vẽ trong Ps, Ai, hoặc tương tự nhưng motions thì AE
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn