Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin kinh nghiệm mua máy học đồ họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi nijuuku, 21/11/16.

Lượt xem: 3,155

 1. nijuuku Mới đăng kí

  Chào mọi người, sắp tới mình bắt đầu khóa học tại FPT ARENA, mình đang phân vân chưa biết chọn laptop/PC nào để thuận tiện cho việc học, mong mọi người cho mình chút kinh nghiệm.

  1. Một vài dòng laptop phù hợp để học cả 4 kỳ của ARENA với giá vừa phải (về chất lượng, hiệu năng, màu sắc hiển thị)?

  2. Mình có xem qua các bài viết thì thấy Macbook Pro 15" là chuẩn nhất về màu sắc cũng như độ mượt, tuy nhiên giá lại cao quá. Nếu mua thì nên chọn customize như thế nào để phục vụ việc học tốt nhất? 4 kỳ tại ARENA bao gồm cả 2D và 3D. Nếu mua mình định nhờ bạn mua giúp bản bên Nhật vì thấy bên đấy có vẻ rẻ hơn?
  • 2.2GHz quad-core Intel Core i7 processor, Turbo Boost up to 3.4GHz
  • 2.5GHz quad-core Intel Core i7 processor, Turbo Boost up to 3.7GHz
  • 2.8GHz quad-core Intel Core i7 processor, Turbo Boost up to 4.0GHz
  3. iMac mình có hỏi bạn đang sd iMac dùng design 2D thì nó lại bảo là lag quá, cái này ai trải nghiệm rồi cho mình chút lời khuyên? Đi học có nên mua máy bàn không?

  Khả năng của mình là máy tầm 25tr đổ lại, nhưng nếu mua MBP hoặc iMac thì tối đa là 45tr (nhưng mình vẫn muốn chọn máy giá thấp hơn vì còn phải tốn nhiều thứ khác T_T). Bạn nào có kinh nghiệm cho mình chút lời khuyên nha, thank nhiều.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/11/16
 2. Nguyễn Đăng Nghĩa

  Nguyễn Đăng Nghĩa Thành viên cấp 1

  iMac ai chả muốn dùng, nhưng mình nghĩ về kinh tế cho các năm sau thì nên ráp máy bàn bạn ạ, 25tr đủ cho một thùng máy cấu hình render 3d vừa vừa rồi!
  nijuuku thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn