Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin link Phothoshop Cs5

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Shuichi Ken, 10/3/17.

Lượt xem: 1,176

 1. Shuichi Ken Mới đăng kí

  Mình cài Photoshop CC 2015 nhưng không hỗ trợ Win Xp . Ai biết Photoshop CS5 hỗ trợ thì cho mình xin link download .

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Máy tính của thớt thuộc đời cũ và tất cả chỉ để làm những công việc khác ngoài chạy phần mềm lớn ra? XP bây giờ đã quá lỗi thời chưa kể nó đã được Microsoft khai tử rồi nên sẽ gặp rất nhiều khó khăn đấy. Có dùng giờ cũng chỉ để chạy mấy chương trình văn phòng cũ hoặc lướt web đọc báo là cùng.
  - Chứ bây giờ thớt có cài bản CS5 hay bản nào đi chăng nữa liệu rằng nó có trơn tru không hay lại nay hỏng, mai dở chứng?

  - Nếu máy tính của thớt cấu hình tầm trung bình thì tốt nhất là cứ cài Windows 7 trở lên rồi hãy tính tới việc sử dụng phần mềm lớn.
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Shuichi Ken : Máy PC của e, nếu có đầu đọc DVD, thì sẽ tự cài Windows 7 dc, hoặc (16 tuổi còn nhỏ) thì bí quá, hok biết lên Windows 7, thì xuống link dưới này, down Photoshop CS5 sài, vẫn sài đỡ, có còn hơn hok có Photoshop ! :))

  http://forum.vietdesigner.net/forums/phan-mem-photoshop/

  Thật ra Windows XP, vẫn còn sài ngon, tiệm ông chủ của mình, chạy 3 máy CNC, là máy cắt sắt công nghệ mới, vẫn sài Windows XP, vẫn chạy ngon lành, vì máy công nghệ CNC mới, mấy trăm chai "đời cũ" phải sài Windows XP, ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/3/17
 4. kiemthecao

  kiemthecao Thành viên cấp 2

  :v nay có photoshop cs6 rồi bạn
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @kiemthecao : Chủ thớt là Windows XP, hok chèo lên CS6 nỗi đâu, chỉ có tốn thời gian down, cài, rùi gỡ ra, rùi lại lùi xuông CS5, cài lại thêm 1 lần nữa, cứ thử tùm lum cho đã, mới chịu nói : sài CS5 link trên kia, ngon cơm ! ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/3/17

Ủng hộ diễn đàn