Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Xin lời khuyên về Vị trí lead designer - creative designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Louis Vu, 30/11/18.

Lượt xem: 2,757

 1. Louis Vu Thành viên cấp 1

  Chào các ban, các bạn cho mình hỏi về vị trí Lead Designer - Creative Designer.

  Như các bạn cũng biết, khách hàng càng ngày càng đòi hỏi cao. Hiện tại cái họ cần không phải chỉ về website mà họ lúc nào cũng muốn website họ nổi bật, UI UX tốt, sáng tạo và có nhiều ý tưởng. Không phải chỉ về design mà còn cả về content như nên show cái gì trước...
  Công ty mình lấy dự án từ nước ngoài, team ở VN thì làm. Mình là lam sale trực tiếp ( owner of company ). Hiện tại mình có 5 bạn designer full time. Nhưng nhiều lúc các bạn ấy làm design không sáng tạo. Rốt cục mình lại là người phải kiếm theme và lên ý tưởng. Nó rất mất thời gian trong khi mình chỉ muốn tập trung vào sale để lấy dự án.

  Nói chung dự án bên mình thì đơn giản về mặt code kiểu chỉ vài page như Home, About Us, Our Service, Contact Us, Our Gallery, Testimonials....
  Nhưng nó đòi hỏi nhiều về mặt design, UI, UX, sáng tạo....

  Các bạn designer hiện tại team mình thì lương từ 11tr-15tr ( đây là lương cơ bản, bảo hiểm OT này nọ mình trả riêng ) kinh nghiệm tầm 2-3 năm.
  Mình đã gửi cả team theo học các khoá nâng cao về app UX...nhưng mình thấy nhiều lúc cái creative và attractive design còn thiếu. Các bạn biêt có khoá học nào về cái này để mình gửi team đi học ?

  Và giả sử mình muốn tìm một bạn lead design - creative design để lead team về cái này thì có được không. Vi trí này ngoài market thì gọi là gì ? Mình biết ở các công ty lớn về marketing như Dentsu thì họ có vị trí Creative Marketing và Creative Designer. Giả sử nếu có thì vi trí này ở Vn thì lương khoảng bao nhiêu mới tuyển được. Xin cám ơn các bạn cho lời khuyên.

  ...
 2. oceankingdom

  oceankingdom Thành viên cấp 2

  Bạn cho xin ví dụ cụ thể cái họ không sáng tạo được không ? Cái họ làm và cái họ sửa sau khi qua ý bạn chỉnh sửa ấy ?
 3. Phạm Đức An Phương

  Phạm Đức An Phương Thành viên cấp 1

  Cái này bạn phải có hình ảnh hay sản phẩm cụ thể của các bạn đó làm, cho mọi người đánh giá mới cho bạn ý kiến được bạn à.
 4. Viet Nguyen

  Viet Nguyen Thành viên cấp 1

  Anh gửi một số thiết kế gần đây của team để được có cái nhìn tổng quát hơn. :)
 5. Trieu Pham

  Trieu Pham Mới đăng kí

  Mình cũng đang làm UI,UX cho 1 start up của Nhật, thật sự bên lĩnh vực này khá mới mà đòi hỏi tính sáng tạo cao, về skill UI thì mình hoàn toàn có vẻ tự tin, còn UX trong nghề vẫn còn non lắm(trc chủ yếu làm Graphic Design), mình rất muốn đi sâu vào con đương này nhưng ko có sự định hướng rõ ràng, chủ yếu là tự bơi tự tìm hiểu trên các trang tham khảo. Về kinh nghiệm thì mình đã kinh qua quá nhiều dự án Agency, ko còn hứng thú nữa chưa kể thu nhập thấp hơn rất nhiều so với UI,UX. Mức lương hiện tại của mình cũng tầm 15tr gross, mình cũng muốn tìm khóa học nâng cao như thớt để apply những vị trí từ 1000 - 1800$ thật sự nói 1 câu chân thành là phải thực hành và trải nghiệm nắm rõ được workflow của từng project, đòi hỏi sự tinh tế và quan tâm đến người sử dụng khá cao, chủ yếu là nghề dạy nghề, còn đi học họ cũng chủ yếu dạy kỹ năng mà cái này thì ai cũng có thể nắm bắt dc.

Ủng hộ diễn đàn