Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin lời khuyên về việc chọn thiết kế đồ họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Quyết Duy, 26/7/17.

Lượt xem: 1,041

 1. Quyết Duy Mới đăng kí

  Trước hết em xin chào mọi người.
  Em có một tâm sự như thế này. Chả là em năm nay cũng 21 tuổi rồi. Hồi đi học cấp 2 cấp 3 e mê chơi chẳn chiệu học hành gì. 2016 em có tốt nghiệp trung cấp ngành công nghệ thông tin ( ứng dụng phần mềm) Tốt nghiệp song e có đi làm ở một công ty in đến giờ cũng gần 2 năm. Giờ e muốn tiếp tục theo học lại. Nhưng e gặp một vướt mắt là không biết chọn về mảng nào.. Em thích thiết kế và lập trình.. Sau bao nhiêu tháng rồi vẫn không quyết định chọn mình học cái gì.. Nếu em chọn thiết kế thì nên đi chuyên sâu về cái gì.. E thích làm phim ảnh ảo ảo hay 3d. ( bị kẹt không biết vẽ tay :(((( ) ( cực thích và muốn làm được nó ) em không thích về àm banner hay name card, 2D... về lập trình em cũng thích Web viết ứng dụng .. Ưu điểm của em là em có thể tìm hiểu mày mò ngồi máy tính mười mấy tiếng để tìm hiểu gì đó vẫn được.. ( lúc tìm hiểu em rất là tập trung ngồi quên cả thời gian)
  Mọi người có thể cho em xin lời khuyên được không ạ.. Em cảm ơn :((

  ...
 2. tieuconuong

  tieuconuong Thành viên cấp 2

  yeah hãy đi học vẽ trước khi học đồ họa
  Quyết Duy thích bài viết này
 3. Quyết Duy

  Quyết Duy Mới đăng kí

  tieuconuong bác ơi cho e hỏi nên học đồ họa chuyên sâu về cái nào thì tốt ạ.. e thích ảo ;d
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Quyết Duy : Thời buổi bi giờ, e nên đi về hướng học lập trình tin học, là ngon hơn bên hướng đồ họa đó, vì tin học vi tinh luôn luôn phát triễn, kiến thức hok có giới hạn, đồ họa thì có giới hạn, 1 ngày nào đó, bị cạnh tranh nhiều, thiếu sáng tạo, sẽ bị thất nghiệp, mình làm chạy máy bằng lập trình vi tính CNC, bên thợ lập trình, cứ ngồi ở vi tính, Copy Paste các đoạn mã code, vuông vuông, tròn tròn, viền bo...v.v... mà trong kinh nghiệm đã làm sẵn 1 lần, lưu Template, thay đổi số liệu, 3 tiếng đồng hồ, là giao file cho mình, mình để vào máy chạy, họ có tiền sài, hok bao giờ sợ thất nghiệp cả, vì đồ vật dụng, đồ nhựa, tất cả các thứ từ vi tính ra, đều cần lập trình, cái khuông CNC cần chương trình để chạy, mà CNC từ thợ lập trình tạo ra, để chạy máy CNC, các công ty lớn, đều có vi tính, và cần thuê người biết lập trình giỏi, bạn chỉ cần luyện thật giỏi, là có nghề nghiệp ngon, lâu dài dc ! :))

  Mình chì là thí dụ vể lập trình vi tính CNC, thật tế còn có rất nhiều thứ lập trình vi tính web hay lập trình phần mềm, lập trình game gì đó... có nhiều cty thuê người giỏi về lập trình vi tính.
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/7/17
  phuongmy thích bài viết này
 5. drax

  drax Thành viên cấp 4

  m biết lập trình + vẽ, và theo m, tư duy lập trình của b ko tốt, khả năng mỹ thuật thì b không có. tóm lại, cả hai hướng nếu b cố đi cũng chẳng đến đâu. thích là một chuyện, học để làm mà kiếm tiền lại là một chuyện.
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn