Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin mọi người góp ý để vẽ được hình này

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Corel' được đăng bởi chuljnh, 25/3/14.

Lượt xem: 1,711

 1. chuljnh Banned

  Bây giờ em muốn in lại cái hình trên cái áo này sang một cái áo khác. Nhưng em không có file ảnh của cái hình này. Xin các bác tư vấn giúp em xem em nên làm như thế nào? Mình có nên vẽ lại không hay là chụp lại để chỉnh sửa? Nếu mà mình vẽ lại thì nên dùng công cụ vẽ gì? Corel, PTShop, illustrator, .... thì cải nào sẽ vẽ dễ dàng hơn và hình chuẩn hình gốc hơn nhỉ?
  Xin chân thành cảm ơn các bác !
  PS : Em là thành viên mới chưa đủ bài viết nên chưa uplink được. Các bác thông cảm giúp em.

  ...
 2. Đoàn Võ Duy Thanh

  Đoàn Võ Duy Thanh Thành viên cấp 2

  Thế này bạn nhé:
  Bước 1 là bạn cầm cái áo.
  Bước 2 là đi ra tiệm thiết kế, làm áo các loại.
  Bước 3 là bảo người ta làm cho bạn con áo giống y chang con áo gốc của bạn.
  Bước 4 là bạn đặt tiền cho người ta và nhận lịch hẹn.
  Bước 5 là tới ngày hẹn đi qua lấy thì bạn có được một con áo như ý.

  Ps: thông cảm mình nói thật, bạn nói phần dưới thì mình đoán có vẻ như bạn không chuyên thiết kế. Hợp lý nhất là bạn làm vậy cho nhanh, bạn cũng có thể lấy lại file từ bên thiết kế để đem về cất phòng cần thiết :D Cực khổ mà kiếm cho ra công cụ, trong lúc chưa thành thạo, chụp choẹt các thứ mất nhiều thời gian của bạn quá :D Nhắm chừng thôi bạn :D

  Nếu như bạn là người thiết kế thì bạn bỏ cho mình dòng trên :)) Và thiết nghĩ nếu là người thiết kế thì bạn biết dùng cái gì để làm cái hình trên cái áo :)) Thân ái :))
  LMdesign thích bài viết này
 3. kumito

  kumito Thành viên cấp 2

  #2 nói rất đúng đóng topic tại đây
 4. chuljnh

  chuljnh Banned

  Đoàn Võ Duy Thanh : Mình thì thiết kế cũng gà mờ thôi. nên đang phân vân chưa biết dùng cái nào hay hơn. Mình chỉ đưa ra một ví dụ thôi. Vì mình muốn nhận làm nhiều cái này chứ không phải làm 1 cái nên mình muốn đầu tư tìm hiểu về phần mềm đó luôn. Nếu bạn pro về thiết kế thì tư vấn giúp mình nên làm cách nào là nhanh nhất và đơn giản nhất?

Ủng hộ diễn đàn