Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin nhờ các cao thủ tìm font chữ.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi quang10c2, 23/8/18.

Lượt xem: 5,481

 1. quang10c2 Thành viên cấp 1

  Em đăng lại bài mong nhờ các cao thủ giúp em tìm font chữ trong hình ạ, font này đã dc việt hóa xài dc trên điện thoại không biết có ai có không nhỉ.

  [​IMG]

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @quang10c2 : Nếu bạn có cách nào đó, nhảy về bên máy vi tính, thì dùng chiêu Print to PDF, ra sách điện tử PDF, rùi từ trong PDF Adobe Reader, sẽ dò tìm ra dc tên fonts của nó, còn trong điện thoại, thì bạn tìm cách cài các App sao cho có thể Prints màn hình, ra dc sách điện tử PDF, rùi đưa PDF đó ra đây, mình tìm fonts cho bạn. ngon lành. bắt buộc phải qua trung gian PDF, chứ mắt nhìn thì đã việt hóa, rất khó chơi.
  drax thích bài viết này
 3. quang10c2

  quang10c2 Thành viên cấp 1

  vấn đề là có chuyển về PDF thì trên PC phải có font đó thì mới dò như bạn nói được, cái hình này mình lượm nhặt được còn trên PC của mình gần 1k font mình dò hết rồi mà ko dính cái font nào như cái font này thế mới khó bạn ơi, font này gần giống font FiolexGirl nhưng xem kỹ thì số và nhiều chữ khác nhau lắm
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @quang10c2 : Mình đã nhảy vào kêu bạn tỉm web của nó rùi chuyển Prints PDF, thì bạn cứ tìm cách chuyển về PDF đi, chuyện dò ra fonts, là để mình bao lo hết cho bạn, bạn hok cần thắc mắc hỏi vấn đề vòng vèo, PDF là file có tên fonts ép sẵn trong đó, vào dò đọc [ Properties ] dc, bạn bi giờ, cứ mò vào trang web app của nó, miễn PC hay điện thoại mà xem dc giao diện này, là điện thoại, sẽ có mục " Print ", coi như xong phim, tỉm dc tên fonts ngon lành nhé. nếu hok mò dc trang web của nó, thì chờ lâu, chắc là chờ người nào đó.... có giao diện như vậy trong điện thoại, thì Prints dùm, sẽ lâu hơn.

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/8/18
 5. quang10c2

  quang10c2 Thành viên cấp 1

  Cám ơn bạn đã giúp nhưng hình này của 1 bạn share trên cộng đồng lâu lắm rồi mình nhờ tìm font mấy lần mà không được nên giờ mà đi lục lại thì thua rồi, còn như bạn chỉ mình đã làm thử không biết có sai chỗ nào không chứ không ra được cái font nào kể cả chụp màn hình các kiểu luôn.
  [​IMG]
  https://i.imgur.com/O9OFZgL.png[/IMG]'][​IMG]

  [​IMG]
 6. bdesign

  bdesign Banned

  Có mỗi việc cỏn con như thế mà thằng chủ thớt đéo làm được à? Gõ từ khóa tìm text trong những cái ảnh, lấy link rồi đưa link cho thày Muôn. Hoặc copy 1 đoạn ảnh rõ ràng có text rồi dán vào WhatTheFont rồi tự tìm tên. Rõ chưa?
  tranvan.muon thích bài viết này
 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  bdesign : đúng rùi, ý mình hok phải hình ảnh JPEG Convert to PDF, mà là kêu chủ thớt mò ra App ứng dụng này tên là gì, mình sẽ dùng máy vi tính dò theo Apple Stored, dò theo nó là ứng dụng để làm gì, rùi sẽ có phiên bảng online cho Windows, hoặc cài App thì cho các bạn khác cài App sài luôn, trong lúc sài App đó, khi nhìn thấy các font này hiện ra, là ngon cơm vi Print sẽ còn giữ dc text của nó, sẽ rõ ràng chính xác100%, là xong phim, chứ hok phải đem hình ảnh trên kia concert to PDF thì vụ này, hình ảnh phải giao cho What The Font lo thui, What the font có thể là gần giống, chứ chưa chính xác bằng Print , Print mói là tuyệt chiêu xịn đó, he he !
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/8/18
 8. drax

  drax Thành viên cấp 4

  tài liệu của thớt nếu m đoán ko nhầm nó được biến thành ảnh cmnr, dạng pdf text ảnh, nên b không dò ra được fonts nhúng trong đó đâu. b cần phải ocr nó trước, mà cái này foxit phantom nó cũng ko mạnh bằng adobe hay mấy pm chuyên dụng khác. sau đó thì làm theo b muon hay bdesign nói là ra fonts.
  tranvan.muon thích bài viết này
 9. quang10c2

  quang10c2 Thành viên cấp 1

  mình dùng mấy trang dò font rồi không được mới đi nhờ chứ tìm dc thì đã không có nhờ rồi, ko giúp thì cũng ko cần nặng lời nhau vậy đâu bdesign . nếu muốn tên app thì nó là "Antutu Benchmark" chuyên check cấu hình, đánh giá điểm của dòng máy android không có chạy trên PC hay IOS nhé
 10. drax

  drax Thành viên cấp 4

  quang10c2 b ấy hay comment kiểu thế, chứ chả có ý gì.
 11. quang10c2

  quang10c2 Thành viên cấp 1

  cũng là con người vs nhau ở trên 1 cộng đồng mà nói chuyện như bố người ta, t cũng biết về máy tính ko ngu đến nỗi không biết làm gì mà xách mông đi hỏi, t cũng tự thân tìm kiếm chán chê rồi chẳng qua là kiếm ko dc làm ko được thì đi hỏi chứ ở đời chưa biết ai hơn ai đâu mà lớn giọng ra vẻ. Giúp dc thì giúp mình hậu tạ còn không giúp thì thôi đọc đi ra cũng chẳng ai nói gì
 12. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @quang10c2 : Nếu bạn đã biết tên của App là [ Antutu Benchmark ] chình ình, mà bạn vẫn hok lo cài App đó , thì @bdesign nói bạn rất đúng, bạn đã biết tất cả về App này, cách cài, đã có sẵn, bạn biết luôn Windows hok có, IOS iPhone cũng hok có cái đó, mà lại hok chịu cài App đó , rùi từ trong đó, sẽ tìm cách giải quyết bằng cái nào có thể Print ra dc, xem thử cái nào hok Print dc, là xong phim, bởi vậy, @bdesign : nói rất đúng, biết mọi thứ, mà hok chịu cài App, chuyện nhỏ nhoi, cũng phải chờ người ta cài App giùm . rùi nhờ người ta tìm cách Print dùm nữa, pó tay chủ thớt này luôn. bạn tự mình biết mọi thứ về App này, mà hok chịu cài, thì đương nhiên bị @bdesign nói.
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/8/18
  drax thích bài viết này
 13. mrquang789456

  mrquang789456 Thành viên cấp 2

  máy đã root mới thay dc Font, giờ muốn lấy font này dùng sang PC thì cài app thay font trên điện thoại, rồi vào thư mục font trong điện thoại, lấy cái font đấy ra dùng, tìm thì chắc không tìm dc vì ko có tên font, dò font thì thôi vì font này không khai báo thì web dò font có biết gì về nó đâu mà tìm dc
  tranvan.muon thích bài viết này
 14. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @mrquang789456 : Đúng rùi á, vụ này, từ # đầu, mình đã biết sơ sơ, là Fonts App điện thoại này, là hok dễ nhai nỗi với [ What The Fonts ] rùi , phải chơi chiêu khác, chơi chiêu "cài App vào", sau đó, từng bước, từng bước, dò ra dc Fonts xịn này, từ từ, tìm phương án chiêu gì đó,... lấy dc Fonts đó ra. là ngon cơm, từ từ, Fonts đẹp này, nó cũng phải ra tên, rùi ra Fonts.ttf luôn, he he ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/8/18
 15. mrquang789456

  mrquang789456 Thành viên cấp 2

  vẫn chưa hiểu vấn đề rồi, 1 APP nó có 2 cách dùng font, 1 là dùng font riêng của nó, 2 là dùng font hệ thống, trường hợp này là font hệ thống, vì nhìn trên góc chỗ hiển thị phần trăm Pin cũng dùng kiểu font này, còn APP mình xem qua rồi, nó ko có font riêng, không thì bug ứng dụng ra lấy font là xong, đây chắc là bạn này nhặt đâu cái hình này rồi đi hỏi font thôi, chứ ko phải điện thoại của bạn ấy, nếu là đt của bạn ấy thì chỉ cần cài app thay font rồi mở thư mục font của máy ra, copy ra thẻ nhớ là lấy dc
  tranvan.muon thích bài viết này
 16. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @mrquang789456 : Chà ! bạn biết nhiều kiến thức về công nghệ điện thoại nhĩ ! Bạn có điện thoại Android xịn hok ? tìm cách lấy dùm Fonts này đê, rùi chia sẻ ra đây, chắc chắn, nhiều người thích Fonts xịn này, là nhận cả chục [ Like ] , mình sẻ đăng ký 1 vé xin files Fonts.tff đẹp này ! he he ! :D
 17. mrquang789456

  mrquang789456 Thành viên cấp 2

  vấn đề lấy font thì dễ, mỗi tội cần có cái điện thoại đang dùng cái font này, trò đổi font điện thoại này hồi cấp 3 nghịch suốt mà, mình hay lên mạng down mấy font việt hoá SVN của các anh chia sẻ xong đổi vào điện thoại, mà ảnh kia là đi copy chứ ko phải điện thoại của ông ấy thì chịu
 18. tankun87

  tankun87 Thành viên cấp 2

  Giờ dễ hơn là vào fb của các anh svnfont, chuyên việt hóa font, gửi hình đó cho ảnh, rồi hỏi ảnh có font đó không, có thì mua ủng hộ luôn.
 19. quang10c2

  quang10c2 Thành viên cấp 1

  tranvan.muon bạn không hiểu vẫn đề rồi, không phải cứ cài cái app đó là có cái font đâu, mình xin giải thích lại rõ ràng là hình này là do 1 bạn sử dụng điện thoại Note8, máy bạn này có root và cài cái font ABC mà mình cần tìm ấy, cái font này sẽ thay cho font hệ thống nên bạn có tải cái app xuống thì nó cũng không lòi cái font ra cho bạn xài đâu. Mình là lập trình viên nên nếu có cái app mà có sẵn font thì mình cũng bug cái app đó ra lâu rồi chứ không lót dép đi hóng hớt xin xỏ hỏi han như vậy. t có đăng vài diễn đàn khác rồi với hi vọng là có người biết chứ hình cũng mình download xuống chứ cái font này hơn 30ng hỏi mà thằng củ khỉ đó không hé răng thì chịu. T phải công nhận font này rất đẹp chữ thẳng ngay ngắn full system, không rối chữ. Đây là hình chụp cái app trên máy của em nhé mấy bác.
  [​IMG]
  tranvan.muon thích bài viết này
 20. mrquang789456

  mrquang789456 Thành viên cấp 2

  kinh, đánh bại dc 56% người dùng, nhà giàu đây rồi,chắc là Samsung S7E , bao giờ em mới có tiền mua điện thoại xịn thế này đây, rất có thể e rảnh e sẽ tìm cái Font này cho các anh em
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn