Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin nhờ cao nhân bắt dùm bệnh bị lệch màu

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi hoangan15, 25/2/17.

Lượt xem: 937

 1. hoangan15 Mới đăng kí

  [​IMG]
  Em đang thiết kế 1 file ảnh có màu hồng đỏ hệ màu CMYK ( hình dưới ) đến lúc gửi file ảnh cho người ta thì màu bị chuyển sang màu hồng cánh sen ( hình trên ), trong khi file ảnh em save lại rồi mở lên màu vẫn không thay đổi. Nhờ cao nhân bắt bệnh xem đây là lỗi gì em cám ơn trước ạ :(

  ...
 2. hoangan15

  hoangan15 Mới đăng kí

  up phát ai giúp e với :(
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cho người ta để in à thớt hay là như nào? Do máy người ta bị chuyển màu còn máy bạn vẫn không thay đổi đúng ko? Thế thì do máy người ta chứ?
 4. changlangtu755

  changlangtu755 Mới đăng kí

  Bạn gửi ảnh bằng phương tiện gì? Theo mình đoán thì khả năng do trình xem ảnh máy kia lỗi thời hay bị lỗi rồi. :) :) Thớt tham khảo thử mấy bài này xem nhé!
 5. hoangan15

  hoangan15 Mới đăng kí

  Không phải là lỗi hiển thị trên máy của người ta ạ. Đại loại là cùng một file ảnh(hệ màu CMYK), khi mở xem bằng photoshop hoặc photo viewer thì ra đúng màu mà mình thiết kế, nhưng khi up lên mail/zalo thì hiển thị ra màu khác (trên cùng một máy tính)
 6. kfctimb

  kfctimb Mới đăng kí

  Lỗi màu! bạn phải chuyển qua RPG mới giữ nguyên màu đc
 7. Mr Da

  Mr Da Mới đăng kí

  Khi up lên mail hoạc Zalo thì để màu RGB nhé ku, để CMYK nhìn sẽ bị chói

Ủng hộ diễn đàn