Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin phép Admin, thêm lần nữa nỗ lực mang kiến thức tổng hợp về cho các bạn trẻ Việt Nam...

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm / Kiến thức dành cho designer' được đăng bởi howto17477, 13/5/24.

Lượt xem: 1,163

 1. howto17477 Mới đăng kí

  Xin chào các bạn!

  Sau một năm hì hụi cặm cụi mỗi ngày 14-16h lồng tiếng Việt (audio) cho các bộ giáo trình Quốc tế từ đủ các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Ả Rập, Ấn Độ... về tiếng Mẹ đẻ là ngôn ngữ Việt Nam, để mong toàn thể thanh niên học sinh, sinh viên được học những kiến thức mới nhất trên thế giới mà không bị rào cản về ngoại ngữ.

  Hiện đã có hơn 1000 bộ giáo trình quốc tế bài bản (thời lượng từ vài giờ tới hơn 50 giờ cho các kiến thức nâng cao và phức tạp như Trí tuệ Nhân tạo, Công nghệ cao...). Đều do các Giáo sư, CEO, Giảng viên trên khắp thế giới giảng dạy, được lồng về tiếng Việt (giảng bằng tiếng Việt, không phải phụ đề), dành cho tất cả Sinh viên, Học sinh và Thanh niên Việt Nam học tập.

  Có đủ mọi ngành nghề từ Cơ bản đến Nâng cao như: Lập trình công nghệ cao, Python, Điện/Điện tử, Big Data, Network, Quantum, Bán dẫn, Security, Finance, Office, Sales, Đồ họa 2D, 3D, Web, Game, Android, AI-GPT, Life, Business, Unreal Engine, Unity, Kiến trúc..v.v. và sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm các ngành nghề mới, các giáo trình mới ra trên thế giới...

  Mong các bạn ghé thăm website để tham khảo:

  [​IMG]

  Do hiện tại website chỉ phục vụ các Sinh viên, Học sinh và người Học/Dạy nghề tại Việt Nam. Nên mọi truy cập từ các Quốc gia khác đều sẽ bị báo lỗi. Nếu như bạn là Việt Kiều, Sinh viên du học hoặc đang làm việc tại các Quốc gia khác với Việt Nam, vui lòng dùng Proxy để trỏ IP về Việt Nam thay cho IP của quốc gia mà bạn đang sinh sống, thì mới truy cập được website. Không phải phân biệt Quốc gia, Dân tộc hay bất cứ ai, nhưng hiện tại việc ưu tiên băng thông để phát triển tri thức cho các thanh niên, Sinh viên, Học sinh tại Việt Nam vẫn là lựa chọn hàng đầu và bắt buộc. Cám ơn bạn đã thông cảm.

  Xin cám ơn bạn đã đọc tin.
  Xin cám ơn vietdesigner.net và các Admin!

  Chúc tất cả mọi người luôn may mắn, hạnh phúc và bình an.

  ...

Ủng hộ diễn đàn