Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin PSD CMND và giấy tờ chuẩn

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi KIR, 23/4/16.

Lượt xem: 2,952

 1. KIR Thành viên cấp 2

  Tình hình là nick Facebook em bị RIP . Mà ngày thắng năm sinh lúc đầu em để bừa không up được CMND thật để mở khóa . Nên ai có PSD thì share giúp em Với mấy PSD trên mạng toàn facebook không chấp nhận . Cám ơn :D:D:D

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - RIP ở đây là có người báo vi phạm hay là do phía Facebook họ bắt xác thực lai lịch của thớt? Còn về vấn đề file .psd 2 mặt của CMND thì loại nào cũng vậy thôi. Kiểu giả giấy tờ này khi gửi lên Facebook không dễ qua mặt được họ đâu ngoài việc dùng máy chụp chính xác cái CMND thật của mình thôi bạn thớt à.

  - Gửi cái giả lên họ sẽ vô hiệu hóa tài khoản của bạn để xác thực thật sự những thông tin có trong CMND, giấy tờ như lái xe, hộ chiếu...v.v
  - Nên mình khuyên hãy sử dụng những giấy tờ thật của mình để xác thực thì không có chuyện bị Facebook họ block oan đâu.
  psdhd thích bài viết này
 3. SwingsOnlyone

  SwingsOnlyone Thành viên cấp 4

  :)) mình hay ticket cho fb nên được mời vào đội ngũ user beta tester các chức năng sắp ra, ban đầu toàn trao đổi bằng english với nhau thôi, đột nhiên đến 1 ngày họ không rep english nữa mà rep tiếng việt.
  Mình vẫn lịch sự rep lại tiếng anh nhưng từ đó về sau họ vẫn luôn rep lại bằng tiếng việt, chứng tỏ đội ngũ support của facebook nay đã có hơi bị nhiều người Việt.
  Bạn định qua mặt người Việt sao :v
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Ngày tháng năm sinh mà có sai số, với ngày sinh nhật trong Facebook, là hok seo đâu, bạn cứ chụp hình thật, CMNN của bạn, thì nó sẽ xem xét, thấy hàng thật, là nó cho bạn OK.

  1.Facebook của mình, là tranvanmuon này nè, lúc trước, tên là tên khác ít ít, và cố báo nhỏ tuổi (nhỏ hơn 10 tuổi), so với thật tế tuổi của mình, ha ha ! :))

  2. Vì thời xửa thời xưa, khi ông cụ bán dưa ... lúc đó, mình đăng ký, mình chưa biết Facebook nó là cái gì ! chỉ tò mò, đăng ký Chat chơi thoai, nên mình báo tầm bậy tầm bạ, sau đó, bị lỗi đăng nhập, nó yêu cầu xác nhận thông tin, mình cứ quăng đại CMND xuống đất, nhìn thấy rõ nền gạch, chụp đại 1 hình thật, bằng Nokia N73, gửi cho nó ngắm nghía, rùi nó cũng bỏ wa, ok hết, và có gửi trả lời lại, yêu cầu mình reset lại thông tin, nhập lại đúng theo trong CMND, nói bằng tiếng Việt, mình đọc, lời nó đó, họ hok phải dùng Google Translate, mình cũng hết thồn, ha ha ! :))

  3. Bây giờ, mình vẫn sài Faqcebook đó bình thường, các thông tin, bị lộ hết, là 1 con người có thật, y chan như cuộc sống ngoài đới, hok còn "Nick chat ảo" như lúc trước chơi chơi nửa rùi, ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/4/16
 5. congminh24h

  congminh24h Mới đăng kí

  pó tay luon

Ủng hộ diễn đàn