Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin tạo giúp mình cái icon

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi chantroi_19, 10/5/16.

Lượt xem: 1,382

 1. chantroi_19 Mới đăng kí

  Chào các bạn, mình ko biết gì về photoshop, mình đang cần cái icon để làm biếu tượng ngoài desktop cho cái phần mềm của mình. Hôm nay mình viết bài xin các bạn tạo giúp mình cái icon như sau:
  - Icon gồm 4 chữ tương ứng với 4 màu: H = blue ; S = yellow ; Đ = red ; C = green. (Viết tắt của Hồ Sơ Địa Chính)
  - Chia làm 2 dòng HS ở trên, ĐC ở dưới. Hiệu ứng nổi, bóng.
  - Đặt nằm trong hình vuông (giống cái ấn thời Phong Kiến) hơi bo tròn 4 góc, viền đỏ (viền vừa phải, cân đối với các yếu tố còn lại), nền trong suốt, 4 chữ đặt đều nhau trong hình vuông này.
  - Các bạn làm giúp mình ở 3 kích thước 128x128, 256x256, 512x512 kiểu file PNG nhé, chữ Times New Roman cũng dc ko cần chữ kiểu vì sợ icon nhìn ko rõ.

  Các bạn làm giúp mình thêm cái icon: quyển sổ có chữ Sổ Địa Chính ở trên bìa, cũng 3 kích thước như icon kia nhé. Nếu dc thì cho mình xin cái *.psd mà các bạn làm cũng dc. Mình cám ơn các bạn nhiều.

  Bạn nào giúp mình thì gửi qua email: dungxm@gmail.com cho mình nhé.

  P/s: lần đầu viết bài có gì sai mong các bạn bỏ qua, mình đang cần cái icon này.

  ...
 2. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Bạn bán soft của bạn cho một gói cũng vài triệu thế nên bạn nên chi một ít để có chất lượng tốt hơn. Favicon của bạn mình nhận 300k, ok thì inbox nha :D
  chantroi_19 thích bài viết này
 3. mrquang789456

  mrquang789456 Thành viên cấp 2

  cần đẹp thì inbox mình mrquang789456@gmail.com , còn ko thì lấy cái này theo ý bạn về dùng paint mà resize
  MTQprz5.png
  Boos Kiên, KientrucN8chantroi_19 thích bài viết này.
 4. chantroi_19

  chantroi_19 Mới đăng kí

  Mình là nhân viên văn phòng, mình nhờ bạn mình viết dùm cái phần mềm để quản lý hồ sơ trong cơ quan (tất nhiên là free) chứ mình chẳng biết gì về lập trình, mà bạn mình chỉ viết phần mềm chứ ko thiết kế icon dc, toàn dùng icon có sẵn. Nếu mình viết phần mềm bán thì tất nhiên mình cũng biết về đồ họa để làm icon chứ.
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm, bạn nào giúp mình thì mình cám ơn chứ mình cũng ko mua bán gì nên mình ko có tiền để trả cho các bạn.
 5. mrcoiversion2

  mrcoiversion2 Thành viên cấp 3

  bạn không biết bạn có thể nhờ vả, bạn làm lập trình bạn kiếm tiền, chúng tôi cũng vậy thiết kế cũng để kiếm tiền, chúng tôi cũng có những hóa đơn phải trả giống bạn, đôi lúc chúng tôi đói trong túi chỉ còn 3 ngàn đủ để mua gói mỳ, vẫn phải ăn để làm, tôi chẳng muốn nói gì hơn vấn đề đắt rẻ, nhưng mong bạn tôn trọng nghề nghiệp của chúng tôi, chúng tôi học đồ họa để làm cho những người không biết đồ họa. Nếu ai cũng biết đồ họa như chúng tôi, thì chúng tôi đâu có kiếm ăn ở cái nghiệp này.
  Trunggchantroi_19 thích bài viết này.
 6. chantroi_19

  chantroi_19 Mới đăng kí

  Bạn ko đọc kỹ bài viết của mình nên bạn hiểu lầm ý mình. Chính vì mình ko biết biết đồ họa nên mới lên đây nhờ các bạn giúp, vì cơ quan nhà nước và cái vùng nông thôn thì có mấy ai rành đồ họa đâu. Mình xin khẳng định lại là MÌNH KO PHẢI DÂN LẬP TRÌNH VÀ CŨNG KO PHẢI LÀ DÂN ĐỒ HỌA, mình làm việc trong cơ quan thấy nhiều bất cập và khó khăn trong việc lưu trữ và tìm kiếm hồ sơ nên mình mới nhờ bạn mình viết dùm cái phần mềm để quản lý hồ sơ trong cơ quan, mình làm cho cơ quan cũng là vì sự nhiệt tình và trách nhiệm của mình thôi chứ ko có vụ lợi gì.
  Mình cũng ko có ý xúc phạm ai nên mong bạn cũng đọc kỹ bài viết của mình, vì nếu bạn ko đọc kỹ mà nói mình như vậy thì bạn cũng đang xúc phạm mình.

  Một lần nữa rất mong các bạn đọc kỹ bài mình viết, hiểu dc ý mình viết rồi hãy trả lời.

  Mình cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của mình.

  Mình thấy box Nhờ vả nên mới vào nhờ các bạn giúp, nếu ko có gì thì xin Mod khóa bài giúp mình.
  Mình xin cảm ơn.
 7. mrcoiversion2

  mrcoiversion2 Thành viên cấp 3

  1x9UC9c.png
  Bạn nói mình xúc phạm bạn? bạn nói mình có vấn đề về đọc hiểu?
  Boos KiênGia Phú thích bài viết này.
 8. chantroi_19

  chantroi_19 Mới đăng kí

  Mình nhờ bạn của mình viết dùm mình cái phần mềm để quản lý hồ sơ trong cơ quan, bạn mình nói sẽ viết tặng mình luôn vì cái phần mềm này nó cũng cùi bắp, chỉ là nhập thông tin vào phần mềm rồi sau này cần mở ra xem thôi, thay vì mình nhập trong excel.
  Bạn mình viết tặng mình nhưng mình tặng cho cơ quan mình chứ ko phải bán cho cơ quan, coi như là có đóng góp nhỏ cho cơ quan chứ ko phải mua bán nên các bạn đừng hiểu lầm.
 9. chantroi_19

  chantroi_19 Mới đăng kí

  Ở đâu cũng có người này người kia, môi trường sống sẽ làm con người thay đổi, ko nhiều thì ít. Ví như bạn đang là nhân viên bình thường (cơ quan nhà nước hay tư nhân) khi được lên cao tất nhiên trong bạn sẽ có chút suy nghĩ khác đi, sẽ ích kỷ hơn 1 chút, có ai giỏi hơn bạn thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu, bạn sợ mất vị trí mà mình đã phấn đấu bao lâu mới có, từ đó sẽ điều khiển hành động của bạn.

  Các bạn ko giúp nhưng mình vẫn cảm ơn các bạn đã quan tâm. Mình xin phép ko bàn luận nữa vì trái với nội quy của Box.

  Thân chào.
 10. vuhoan42

  vuhoan42 Thành viên cấp 1

  Của bạn đây... :D;):))
  rmKGfNl.jpg
 11. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Nếu là cơ quan nhà nước thì càng phải lấy phí và mình cũng không muốn làm free. Nói đến cơ quan nhà nước là "máu họng soi ùn ụt", từ trên xuống dưới chổ nào cũng sách nhiểu, tôi đi kí giấy tờ ngay cả sai một từ cũng không tha, đơn photo lại không chịu đòi đơn viết tay, họ kiếm tiền mọi thứ có khi chỉ vài nghìn đồng. Bạn tận tuỵ quá thì bạn tự làm đi, công nhân viên chức nhà nước ăn free quen rồi, nên tôi biết tôi phải làm gì! Chào bạn.
  lylymeow thích bài viết này
 12. lylymeow

  lylymeow Thành viên cấp 2

  Gia Phú thích bài viết này
 13. KientrucN8

  KientrucN8 Thành viên cấp 1

  @mrquang789456 Hình này được đó bác. Khỏe mà đúng yêu cầu..
 14. mrquang789456

  mrquang789456 Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn