Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin tư vấn cải tạo nhà

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về kiến trúc' được đăng bởi gangster052, 18/3/16.

Lượt xem: 2,716

 1. gangster052 Mới đăng kí

  Chả là em muốn cải tạo phòng khách để mở shop, nên em định kéo mặt tiền ra thêm 3m để sát vỉa hè lấy không gian, nhờ ae diễn đàn nên đổ hay đóng trần thạch cao, em ở miền trung nên mưa bảo nhiều liệu đóng tồn + thạch cao có ổn không ? Giá cả có chênh lệch nhiều không ? Thanks!!!

  ...
 2. wwstorm

  wwstorm Mới đăng kí

  đổ rồi làm đèn hắt đi đẹp hơn mà đỡ lo hơn,trần TC 1 thời gian cũng hi sinh nhất là gặp nước nữa,nếu bạn làm chống thấm tốt cửa kính ngoài cường lực thì cứ đai trần TC,nhưng chi phí hơi cao ,thân
 3. Trungducmh

  Trungducmh Mới đăng kí

  không biết bạn định mở shop gì, nhưng bạn cơi nới 3m thì bạn nên làm khung thép mái tôn thôi cho tiết kiệm, rải lớp bông 1 lớp bạt chống nóng cho mái, có thế sơn đen trực tiếp lên lớp bạt chống nóng luôn. sử dụng đèn thả và đèn rọi ánh sáng vàng cho ấm cúng.
  đây la ý kiến góp ý của mình,chúc bạn thành công.
 4. 3dsmax.vn

  3dsmax.vn Mới đăng kí

  Ở miền trung thì không nên làm thạch cao bạn nhé, mưa lật tôn, hay nước rỉ vào là toi ngay. Bác muốn đẹp thì tone, phía dưới sơn hệ thép + tôn màu color ful 1 tý là đẹp ngay. đèn đi ống đen lộ thả xuống.
 5. Công ty em chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất kèm cải tạo thay đổi giá rất phải chăng, anh chị có nhu cầu gửi vào mail: doankhanhan02@gmail.com

Ủng hộ diễn đàn