Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin tư vấn chỗ học nghề ngắn hạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi _MeoHoang_, 16/11/14.

Lượt xem: 1,656

 1. _MeoHoang_ Thành viên cấp 4

  Mọi người cho mình hỏi học một khóa ngắn hạn tầm 2-3 tháng, khoảng 1-2tr xong có đi xin việc làm được chưa hay cần gì khác? Mình đang định đăng kí một khóa như vậy để học.
  Lướt trên mạng thì thấy có THI Design với Trường Tín có mở khóa học photoshop, mình không biết chất lượng thế nào. Mình ở Cần Thơ nên mấy khóa học ngắn về photoshop với illustrator vầy ít thấy thông báo rầm rộ như trên TP HCM.
  À mà còn chuyện nó bảo nhận học viên thường xuyên là thế nào nhỉ :-/ Có phải nó đang dạy mình nhảy vào học không hay thời gian đào tạo nó bắt đầu tính từ lúc mình nhảy vào học :-/

  Mọi người ai đã từng học hay nghe nói đến hai trung tâm kia, hoặc biết chỗ nào đang dạy sửa ảnh cưới.... liên quan tới photoshop tại Cần Thơ thì giúp mình với hen, ở đây khó tìm quá.
  Chân thành cảm ơn!

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn