Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin tư vấn chọn mua Macbook phù hợp.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi language00000, 25/7/18.

Lượt xem: 2,676

 1. language00000 Mới đăng kí

  Xin lỗi nhưng mình có khá nhiều thắc mắc, bro nào rành tư vấn giúp mình với!!

  Mình có nhu cầu thiết kế 2D chạy song song Photoshop và Illustrator, thỉnh thoảng làm Animations với after effect và premier render video độ dài cỡ vài phút đổ lại (thỉnh thoảng thôi) mình có PC nhưng để thuận tiện di chuyển nên muốn mua dùng kèm, đôi khi vài tháng thậm chí 1 năm dùng tới có vài lần là xếp xó để đó vì thích dùng pc hơn.

  Phương án 1 (ưu tiên vì tính di động + giá cả): Chọn Macbook Pro 13in 2016 or 2017 vì phù hợp túi tiền và nhu cầu di động tốt. Tuy nhiên mình không biết nó chạy có ổn với nhu cầu làm việc phía trên mình nói không? Không có card rời thì mình dùng bản ram 16Gb có bù lại được phần nào ko hay chỉ cần 8Gb cho tiết kiệm? Vì nghe 1 vài bạn bảo do ko có card rời chạy sẽ cực yếu và nóng, cháy chip...

  Phương án 2: Nếu phương án 1 không khả thi, cần mua Mac 15in, thì mình có nên mua Mac từ đời 2014 không hay phải 2015 trở lên?
  Hơi dài dòng mong các bạn thông cảm tư vấn giúp ạ!
  Xin cảm ơn!

  ...
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  m chưa dùng mac mà dùng dell w, nhưng xem youtube thì thấy mac đẹp nhưng render video ko ổn. góp ý cho b thế, còn lại tùy b.
  language00000 thích bài viết này
 3. language00000

  language00000 Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn