Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin tư vấn điểm dạy design bằng pts hoặc Ai chất lượng tại HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi tmt1611, 19/3/13.

Lượt xem: 1,871

 1. tmt1611 Mới đăng kí

  Thì như cái tít trên. Em biết cái chủ đề này chắc có nhiều người hỏi rồi nhưng qua mấy cái thớt đó hầu như chưa tìm được câu trả lời phù hợp nên em quyết định lập lại 1 cái thớt mới luôn.
  Hiện em đang là sv năm I. Gà mờ PTS đang muốn theo học 1 khóa dạy design bằng pts hoặc AI, em có nghe mấy đứa bạn nói trường ĐH kiến trúc HCM có mở một khóa riêng nhưng ko rõ thực hư thế nào nên tiện lên đây hỏi mấy bác luôn. Nếu mấy bác biết chỗ nào dạy uy tín, chất lượng thì tư vấn cho em chút (ngoài địa điểm học ra mấy bác cho em luôn thông tin về học phí thì càng tốt ạ).
  Về mảng mà em muốn học là design logo, web, lên màu....và một số lĩnh vực khác mà sau này ra trường có cơ hội làm việc cao (nếu thiếu cái nào thì mấy bác tư vấn giúp em luôn ạ :D)
  Thân!

  ...
 2. nickydao

  nickydao Thành viên cấp 3

  FPT Arena thẳng tiến...
 3. phatsumo

  phatsumo Thành viên cấp 1

  mình mới hoc đồ họa qcao' nhất nghệ ra đây , dạy cũng dc , corel , AI ,PS , ID , chủ yếu dạy ban biết sử dung soft thui chứ muốn pro thi mày mò thêm zậy
 4. tmt1611

  tmt1611 Mới đăng kí

  Biết cách sử dụng soft mới đầu vậy là đc rồi. Cơ mà bạn dạy thế nào, mình hiện tại đang là sv nên tài chính có hơi eo hẹp chút :(. Bạn kèm riêng hay dạy theo lớp, học phí thế nào??
 5. noname_0

  noname_0 Thành viên cấp 4

  nếu biết dùng sơ sơ rùi thì vô xin bac gugồ 1khoá thôi, ko bit jì thì cứ hỏi bác í, đó là cách mình học
  đi đâu cho pí cơm pí gạo :v :v

  còn nếu mún bờrồ thì pải bỏ công bỏ sức vô 1trường nào đó, mình nghĩ bên dh kiến trúc cũng tốt
  mà ko wá phí lúa gạo(nếu cần họ cũng dạy cho pần í tưởng, ) còn ko thì cứ bỏ xiền vô mấy turng tam lớn í
  polygon
  arena
  dpi center

Ủng hộ diễn đàn