Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin tư vấn về các bản PTS

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Manh Dat, 4/9/14.

Lượt xem: 1,638

 1. Manh Dat Thành viên cấp 2

  Xin chào cả nhà, trước giờ mình vẫn hay vẽ SAI nay muốn lấn sân qua PTS nhưng mình vẫn đang phân vân trong việc nên sử dụng bản PTS nào, với 1 người mới bắt đầu vào học thì nên dùng bản nào, máy mình đang sử dụng dell core i3 ram 2gb thì nên dùng phiên bản nào để có thể chạy mượt, mình có tìm trên bác gồ mà vẫn phân vân quá, với cũng không có bản cờ rắc, các bác vào cho em ý kiến, nếu được cho em xin cái link nào còn tươi sống để em download luôn nhé.
  Tks cả nhà đả đọc tin

  ...
 2. Vũ Phi Huân

  Vũ Phi Huân Thành viên cấp 4

  8->Thực ra là bản nào cũng được đừng cổ quá được rồi, có điều kiện thì quất bản cc là bản nhiều chức năng nhất, rồi học dần dần là ổn.
  Manh Dat thích bài viết này
 3. Manh Dat

  Manh Dat Thành viên cấp 2

  Chọn bản nhiều chức năng quá có rối trí rồi nãn không bác :3 bác cho em cái link nào tốt tốt với. hẻm biết máy em nó kén chọn sao hay là gà quá mà downlad mấy cái về toàn báo lỗi Y_Y
 4. Vũ Phi Huân

  Vũ Phi Huân Thành viên cấp 4

  :v :v Rối chí hay ko là do cách bạn học như thế nào thôi, Link thì mình ko bik, lâu rồi mình ko có down gì hết
 5. buttre_07

  buttre_07 Thành viên cấp 2

  Bạn vào links đây dowload về, shop bản CS4 và phần mềm Join Sofware. Cách sử dụng Join Sofware có thể tìm trên mạng. (Mình chưa đủ bài viết nên không viết links trực tiếp lên đây, bạn chịu khó gõ đúng địa chỉ 2 links đó là được) HsEWxZq.jpg
  Manh Dat thích bài viết này
 6. blacklarson

  blacklarson Thành viên cấp 2

  Theo mình thì chơi luôn CS6 đi, nh` chức năng nhưng mình dùng chức năng nào thì học chức năng đó. CC mình dùng thấy nhiều lỗi hơn CS6 nên cài lại CS6 rồi
  Manh Dat thích bài viết này
 7. kissmy890

  kissmy890 Banned

  Cs5 dùng vẫn quen nhất
 8. N.P

  N.P Thành viên cấp 4

  Một là CS3, hai là CS5, bạn xem features để biết CS5 có gì khác CS3, CS3 ưu điểm là nhẹ hơn CS5 nhưng đồng thời tính năng cũng không bằng, CS5 thì nặng hơn nhưng nếu bạn không làm gì nặng thì nó vẫn chạy ổn.

  Máy bạn i3 RAM 2GB là giống máy mình, hiện tại mình đang dùng CS5 cho cả AI và PS, vẫn hơi lag và khởi động chậm do HDD yếu, nhưng nói chung ko đụng tới tác vụ nặng quá thì vẫn ổn, mở ảnh HD vẫn có thể bị đứng. :v

  Mình từng dùng CS6 rồi, chạy action lag tung máy :))
  Manh Dattranvan.muon thích bài viết này.
 9. phuc3xu

  phuc3xu Mới đăng kí

  Mình vừa chuyển từ PTS CS6 lên CC, khi kết hợp cùng Lightroom thì LR đề nghị mình update lên Camera Raw 8.6 có bạn nào biết cách update ko? Mình có tìm, tải và cài đặt thử mà vẫn chưa dc. (Mình dùng Win7 64bit)
  Manh Dattranvan.muon thích bài viết này.
 10. phuc3xu

  phuc3xu Mới đăng kí

  tranvan.muon : đúng là mình gỡ CS6 ra và cài CC nhưng lúc đó Camera Raw là 8.0. Giờ mình đã cài được bản 8.6 rồi bạn (nhờ link này: helpx.adobe.com/x-productkb/multi/camera-raw-plug-in-installer.html )

  Cảm ơn bạn đã nhiệt tình tư vấn nhé. :D
  Manh Dattranvan.muon thích bài viết này.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn