Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin tư vấn về mua máy mới cho newbie

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi Truonng Vinh Tien, 22/9/14.

Lượt xem: 1,739

 1. Truonng Vinh Tien Mới đăng kí

  Xin chào mọi người, mình/em là một newbie. Chỉ mới chụp ảnh được có 2 3 năm. Lúc trước mình/em cầm con sony alpha 200, sau ấy để lại cho người nhà. Nay mình/em muốn mua máy mới, mà tình hình các loại máy update nhanh quá, không nắm bắt kịp, vậy có cao nhơn, anh chị nào có cao kiến, em/mình xin cảm ơn và kết nghĩa chụy em nếu muốn. :D. Mình/em đang có tầm 10 triệu. Chỉ body thôi nhé, còn lens mình/em sẽ tính khoảng riêng.

  ...
 2. Archmage

  Archmage Mới đăng kí

  600D chính hãng LBM giờ chưa đến 10m thì phải :D
  Mà giờ này mua 600D hơi dại nên là cố 1 chút mua 650D lấy DIGIC 5 với màn cảm ứng :-?
  Mà cố lên được tầm 13 thì làm con 60D về :-bd

  Bên hãng ngũ Nikon còn có con nào nữa thì mình cũng ko biết nhưng tầm này thì có D90 huyền thoại là tầm dưới 10m 8->. Đương nhiên là chỉ còn 2nd

  Nếu mua 2nd thì nhớ check kỹ càng hoặc có bạn bè ai giỏi mảng này đi cùng check cùng <:-P
 3. Truonng Vinh Tien

  Truonng Vinh Tien Mới đăng kí

  60D thì ngon lành r bác. Mà 13m thì nặng quá. em có tầm 10m. Chắc để mua 650D, cái này giá h nhiu bác. 2nd thì mình sợ không biết xem, phải chi có anh em nào ở trong vietdesign bán máy luôn thì ngon quá. Mình tính mua hàng mới 1 lần luôn. Ai có địa điểm nào mua xin giúp với ạ.
 4. Archmage

  Archmage Mới đăng kí

  Cũng có thể nghĩ đến 50D 2nd, giá loanh quanh 10m.
  Tìm thương gia uy tín mà mua, qua mấy diễn đàn chuyên về máy ảnh các kiểu mà tìm hiểu cũng được.
  Theo như tham khảo mấy ngày qua (mình cũng có ý định mua 60D nếu cố gắng được :))) thì nếu ở HN có Phương Gia Lâm, Giang Duy Đạt là được. HCM thì mình chịu vì mình ko tìm hiểu trong đó.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn