Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin Tư Vấn Về Việc Học Ở Trường FPT Arena

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi ChanhQuanMinh, 8/7/16.

Lượt xem: 1,677

 1. ChanhQuanMinh Mới đăng kí

  Mình tên Đoàn, 23 tuổi, từ xưa giờ mình rất có đam mê với hội họa. Hiện tại mình đang tìm hiểu thông tin về các trường chuyên về thiết kế đồ họa đa phương tiện như FPT Arena, Arena Multimedia... và được một tiền bối nói "Học ở FPT Arena cũng được. Rút ngắn thời gian". Nhưng mình chưa rõ lắm về nơi đào tạo này, không biết chất lượng dạy ra sao? Chất lượng trang thiết bị ra sao? Tự học là chính hay sao? Rất mong được các anh, chị tiền bối góp ý.
  Đoàn xin cảm ơn ạ

  ...
 2. _phong_thu_cuc_

  _phong_thu_cuc_ Thành viên cấp 2

  Chào bạn, học mà tự học là chính thì trường học để làm gì đâu :3
  FPT đào tạo có tiếng rồi nên bỏ qua khoản nghi ngờ.
  Người ta vẫn học, vẫn làm, mình đang học FPT và đang đi làm, rất ổn bạn nhé.
  Chỉ có một điểm trừ. Đó là không bắt ép học sinh phải học. Thế nên nếu chây ì thì sẽ có cơ hội lười thoải mái. Cái đó chính là căn nguyên mà người ta hay nói, học hành tốt hay không là ở sinh viên chứ không phải ở thầy dạy.
  Chúc bạn may mắn!
  EndricChanhQuanMinh thích bài viết này.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn