Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Xin Xỏ ] Xin bộ catalogue

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi linh123, 24/3/16.

Lượt xem: 2,772

 1. linh123 Mới đăng kí

  Chào các bác !
  E muốn làm 1 cái catalogue đơn giản về sản phẩm bán hàng online của mình ^^ , nhưng do còn gà nên làm nhìn nó không được khoa học cho lắm :( , nay muốn xin bác nào cho e vài file PSD , hay AI free có sẵn của catalogue về để e thay hình ảnh và nội dung ^^ . Xin cảm ơn

  ...
 2. rungtram2014

  rungtram2014 Thành viên cấp 4

 3. vinanetco

  vinanetco Mới đăng kí

  Bạn thử cái này xem nha !

  Code:
  http://www.vector.edu.vn/search/label/Catalogue
 4. Heo moi 2607

  Heo moi 2607 Thành viên cấp 2

  Mình thấy chủ topic cũng đăng bài xin file cataloge bên mục xin xỏ thảo thuận về photoshop rồi, cũng có a cho link tải về rồi mà chắc ko áp dụng được nên mới xin nữa.
  Bạn làm về sản phẩm gì? Mỗi sản phẩm mỗi khác nên bạn không thể lấy cái thiết kế cho sản phẩm này chọt qua sản phẩm kia đâu.
  Đầu tiên muốn làm bạn nên làm layout trước, có bố cục rồi rất dễ làm nha bạn. Rồi bạn mới làm nội dung, sản phẩm, sau đó thiết kế cho phù hợp. Có thể tham khảo thiết kế mạng.
  Và mình thấy nên dùng phần mềm Indesign là nhanh nhất. Bạn cứ làm rồi mọi ng sẽ góp ý giúp. :D

Ủng hộ diễn đàn