Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Xin Xỏ] form tem xe Exciter 150.

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi Quảng Nguyên GD, 7/2/16.

Lượt xem: 5,592

 1. Quảng Nguyên GD Thành viên cấp 1

  :(Chả là em muốn làm tặng cho thằng bạn thân em cái tem xe máy mà khổ nổi không ở Việt Nam nên chả làm cái nào biết thông số như thế nào nữa mà làm cho chuẩn nữa'@^@||| vậy nên mạo muội đăng bài lên đây xem có bác pro nào chuyên làm cái mảng thiết kế tem xe này không cho em xin một ít thông tin của tem xe exciter150 với ạ.

  wtaCBlV.jpg

  ...
 2. hatay1712

  hatay1712 Thành viên cấp 4

  Mình nghĩ bạn thiết kế lại tem xe thì cần gì thông số tem của xe cũ nữa vì bạn đang cố thay thế nó bằng nội dung khác mà. Còn kích thước phần trang trí tem xe thì chỉ cần đo 1 chiều, còn các chiều khác theo tỉ lệ chia ra thôi. Đấy là mình nghĩ thế
  Quảng Nguyên GD thích bài viết này
 3. Quảng Nguyên GD

  Quảng Nguyên GD Thành viên cấp 1

  Thanks bác hatay1712 nói chung em cũng muốn dựa trên tem cp của ex để làm nên muốn có thông số cụ thể để khi dán được khớp ạ. Không thì sợ làm xong đem ra dán k khớp nhìn kì và mất giá trị của chiếc xe lắm ạ.

  Vẫn mong có cao nhân nào giúp đỡ :(
  hatay1712 thích bài viết này
 4. abc xyz

  abc xyz Thành viên cấp 2

  Hóng cao nhân, có thông số em làm thử cái cho vui cũng được :D
  Quảng Nguyên GD thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn