Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin ý kiến của Anh , Chị đi trước về cách học AE CS6

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi Danz, 6/9/17.

Lượt xem: 1,175

 1. Danz Mới đăng kí

  Chào anh chị đi trước, hôm nay minh xin mạo muội lập topic này, với mục đích xin xỏ là chính !
  Minh vừa cài đặt Adobe Affter Effect cs6 và đang có ý tìm hiểu nó. Cũng đã xem rât nhiều tài liệu từ Google , các bài đánh giá, phần chung là đánh giá phần mềm này khó và phức tạp. Có thể vậy... ! Và mình vẫn chưa tìm được 1 bộ giáo trình nào ( Lý thuyết và thực hành ) vừa ý.

  Vậy nên, xin phép tạo topic nhỏ này, với ý thu thập ý kiến của những Người có kinh nghiệm, những Người đã, đang dùng Ae này, chia sẻ giúp mình nhửng lời khuyên, cách học như thế nào. Và, nếu có thể, share cho mình xin 1 bộ giáo trình mà các Anh, Chị đã từng học khi vỡ lòng (nâng cao)

  Cám ơn tất cả mọi người trên VDS
  !!!!
  Nếu có sai box thì nhờ các mod remove đúng box chứ đừng xóa mình.

  ...
 2. tranlong021988

  tranlong021988 Thành viên cấp 1

  - ráng học phím tắt càng nhiều càng tốt.
  - thường xuyên tham khảo tut trên youtube (nhìu vl)
  - nếu đi theo hướng kỹ xảo, hãy chịu khó xem phim, thử tưởng tượng cách làm, với kiến thức hạn hẹp như mình thì làm được tới đâu, rồi hóng xem các clip break down để tìm câu trả lời.
  - nếu theo hướng motion design thì hãy siêng xem quảng cáo, ráng bắt chước làm theo, mình làm thì sẽ rất ẹ do chưa thạo tool, nhưng làm dần sẽ quen.
  - tập thói quen lên kịch bãn, học chút kiến thức quay dựng, góc máy, ánh sáng. Về sau tool rất nhiều nên hơn thua nhau chính là ý tưởng.
  - kết bạn với vài đứa có cùng đam mê, nhà giàu càng tốt, có time mày mò và có tài chính mua máy khủng + thiết bị.
  - thực hành và thực hành.
  Danztranvan.muon thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn