Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin ý kiến mọi người về 2 tấm poster ca nhạc đầu đời của em

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Endric, 24/10/16.

Lượt xem: 2,196

 1. Endric Mới đăng kí

  Chào mọi người, em là ma mới, trong thời gian mò mẫm về graphic design thì em có làm được 2 project cho anh em người quen, mong mọi người cho em xin ý kiến để phát triển kỹ năng.
  1/ Grunge Style poster
  NNPAmuS.jpg
  Qủa này là quả thứ 2 (à ý em là quả thứ 2 vì trên tiêu đề em nói tới có 2 poster thôi, chứ thực sự đây là cái poster thứ mấy em làm em cũng không nhớ nữa nhưng khi làm cái này em có lên kinh nghiệm được chút chút nên nhìn nó ổn ổn em mới dám show thôi), cái này là project em làm cho ông anh hợp tác với Saigon Ranger Bar tổ chức rock show hàng tuần. Em lấy grunge làm style chính cho cái này vì em thấy em ghiền ghiền grunge với vintage. Ý tưởng về bố cục của em trong bức poster này là 1 tấm background làm blur đi, sậm màu lại, thêm texture trầy trụa tá lả vào. Và cũng tấm background đó, em zoom nhỏ lại, thả vào giữa, thêm shadow, stroke và chỉnh màu lại làm để làm nó nổi bật lên.
  2/ Night in Cantho rock show poster (em cũng không biết đây là thể loại gì nên mọi người ai biết nó là gì thì chỉ cho em nhé :'( )
  8UxMelc.jpg
  Qủa này đúng chính xác là tấm poster đầu tiên em làm luôn, tức là trước đó em chưa từng làm thử cái poster nào và nó được ra đời trong 1 đêm em "lên cung trăng chơi với chị Hằng". Đây là project em làm cho team Legacy (và may mắn em lại là 1 trong tứ trụ thành lập team) tổ chức rock show ở Cần Thơ. Tấm poster này em lấy cảm hứng từ con Cthulhu (1 con quái vật giống Kraken trong tiểu thuyết Lovecraft). Em làm mờ con Cthulhu đó, ghép vào 1 đôi mắt đỏ sáng rõ ràng, và dùng không gian trống mênh mông để gây creepy cho người nhìn (quan niệm của em thì người ta thường sợ những thứ người ta không thấy rõ). Và chi tiết rõ nét nhất của bức background này là 1 thằng thợ lặn nằm chếch về phía bên trái 1 tí, nhỏ xíu đó để làm tăng độ mênh mông mù mịt của bức hình nhằm tăng level creepy.
  Và đây là tấm background full của posster đó.
  ZtkT30W.jpg
  Em biết em còn rất non trong vụ design này vì em cũng chả qua trường lớp đào tạo gì cả, mọi thứ đến với em chỉ đơn giản là vào một ngày đẹp trời nọ em quyết định chấm dứt cuộc chơi ở giảng đường đại học vì quá chán với môn toán cao cấp. Học thiết kế web ở 1 trung tâm gần chỗ ở, và... "chú làm thiết kế web đúng không, vậy chú coi giúp anh thiết kế tấm poster cho show dưới cần thơ nhé", và em tự học graphic design từ đầu tháng 9 cho tới giờ. Mọi người cho em ý kiến chân thành nhé, để em chỉnh sửa và học hỏi thêm kinh nghiệm từ anh em, mọi người cứ gạch đá, em không khóc đâu huhu :'(

  ...
  Phạm Hữu Dưdabeomoon thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn