Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Xóa file Creative Cloud Files

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi Ngô Hoàng Trí, 18/5/17.

Lượt xem: 1,757

  1. Ngô Hoàng Trí Mới đăng kí

    Mọi người giúp mình xóa triệt để nó giùm mình với

    [​IMG]

    ...
  2. Hồng Sơn

    Hồng Sơn Helper

    - Cái này là do thớt chưa gỡ sạch Adobe Creative Cloud desktop nên vậy đấy! Sử dụng công cụ Adobe Cleaner dọn sạch nó đi.

    P/s: Khuyên thớt nên làm quen với CC Library của Adobe. Nó có thể đồng bộ, lưu trữ các tác phẩm, tài nguyên giữa các phần mềm mà không cần lưu, các files đồ họa của Adobe qua lại mà không cần phải sử dụng các lệnh copy/paste hay xuất khẩu định dạng cho việc chuyển đổi..v.v
    Hà Bơtranvan.muon thích bài viết này.
  3. tranvan.muon

    tranvan.muon Thành viên tích cực

    Theo mình nghĩ, thì chuột phải nhìn cái nào Delete hay Remove, (Windows bảng Việt hóa, ý cũng như vậy), rùi làm nó biến mất tiêu, là xong phim, chứ gỡ Uninstall thì bạn đã biết rùi, bạn tự gỡ dc, mình hok chỉ dẫn nữa, (hình như bạn chưa biết Uninstall là gì, chỉ là xóa file tùm lum) :)) , còn các thứ mắt hok nhìn thấy, thì kệ nó, có thấy nó đâu mà biết sạch hay là dơ ! ha ha ! :))
    Chỉnh sửa lần cuối: 19/5/17

Ủng hộ diễn đàn