Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xóa mụn trong photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Cơ bản' được đăng bởi hopthucuaduc, 4/2/16.

Lượt xem: 2,563

 1. hopthucuaduc Thành viên cấp 2


  Bất cứ ai đã trải qua tuổi dậy thì biết rằng mụn trứng cá có thể làm ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ của khuôn mặt. Đừng để chúng làm bạn bối rối! Trong bài viết này, mình chỉ cho các bạn làm thế nào để thoát khỏi mụn trứng cá trong Photoshop.

  Để loại bỏ mụn bằng photoshop mình sẽ chia thành hai bước: Bước đầu tiên là loại bỏ sắc đỏ của mụn và bước thứ hai là để loại bỏ các nhược điểm trên.
  Làm thế nào để loại bỏ sắc đỏ trong Photoshop
  Một nửa của cuộc chiến là loại bỏ hiện tượng sắc đỏ xung quanh mụn và nó có thể khó khăn nếu bạn không sử dụng các công cụ thích hợp. Trong bài viết này mình chỉ cho các bạn làm thế nào để sử dụng Hue/Saturation để nhắm mục tiêu các khu vực cụ thể của màu đỏ và thay đổi chúng để chúng trông giống như màu da bình thường.
  Loại bỏ mụn mụn
  Sau khi loại bỏ các màu sắc đó là thời gian để loại bỏ các nhược điểm trên. Adobe đã tạo ra một công cụ tuyệt vời với spot healing brush trong các phiên bản gần đây của Photoshop (CS6, CC, CC năm 2014). Nó làm cho loại bỏ nhược điểm rất dễ dàng miễn là bạn có thể kiểm xoát được một vài thông số. Hãy chắc chắn để chọn "content aware" và "sample all layers", do đó bạn có thể sử dụng công cụ này trên một layer mới và không ảnh hưởng tới bức ảnh gốc của bạn.

  Đơn giản chỉ cần tô lên mụn để loại bỏ chúng. Mình khuyến khích các bạn nên loại bỏ các điểm nhỏ đầu tiên và sau đó di chuyển đến các khu vực lớn hơn. Để hoàn thành công việc, thu nhỏ và sơn khu vực lớn hơn. Điều này sẽ giúp để thậm chí ra tông màu da không đồng đều.
  Thêm sắc đỏ cho da
  Trong bước đầu tiên mình loại bỏ tất cả các màu đỏ trên da. Đây là một bước cần thiết khi nhận được thoát khỏi mụn trứng cá, nhưng bạn sẽ muốn thêm một chút lại đỏ lên da để làm cho nó trông thực tế hơn. Sự khác biệt là màu đỏ ban đầu là đầy vết loang lổ và rất bão hòa. màu đỏ này sẽ được nhẹ nhàng hơn và tinh tế hơn.
  Bạn có thể chọn màu đỏ từ đôi môi và sơn trên khuôn mặt của đối tượng, sau đó thay đổi các chế độ blend mode sang Soft Light và giảm Opacity xuống 20% -50% hoặc cho đến khi làn da trông tự nhiên.

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn