Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xóa PR trong ứng dụng Android bằng AdBlock Plus

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi doichominhen, 25/8/16.

Lượt xem: 726

 1. doichominhen Mới đăng kí

  Xóa quảng bá trong áp dụng Android bằng Adblock Plus là 1 trong các biện pháp "nói không" có quảng bá lúc người dùng chuyên chở và sử dụng ứng dụng của họ trên đồ vật Android như Samsung, HTC, LG... Dưới đây là bí quyết thực hành, mời cách bạn cùng theo dõi.

  Trong quá trình tiêu dùng thiết bị Android để lướt web hay chơi game, tiêu dùng vận dụng, quảng cáo là một trong những điều khiến các bạn cảm thấy khôn cùng phiền phức. do đó, 1 ứng dụng chặn quảng cáo vững chắc là chọn lựa mà bạn nên tìm đến. Dưới đây là phương pháp xóa quảng bá trong vận dụng Android bằng AdBlock Plus, vô hiệu quá quảng bá trong app Android, chỉ cần thí điểm một lần là đủ để bạn cảm thấy chấp nhận.

  Xóa quảng cáo trong vận dụng Android bằng AdBlock Plus, vô hiệu quá PR trong app Android

  Là 1 trong các chọn lọc quyến rũ của top 5 áp dụng chặn quảng bá cho Android, Adblock Plus là ứng dụng với phần đông tính năng hấp dẫn và khôn xiết mạnh mẽ. Sau lúc cài đặt, áp dụng này sẽ tự động chặn các truyền bá xuất hiện khi bạn lướt web cũng như lúc sử dụng áp dụng, chơi game trên máy của mình.

  Bước 1: Bạn hãy truy cập Cài đặt - Settings trên điện thoại Android.

  Bước 2: Bạn truy hỏi cập vào áp dụng - Applications hoặc Bảo mật - Security (tùy thuộc vào thiết bị). Say ấy, bạn chọn tab Device Administration và tích vào ô Unknown sources.

  [​IMG]

  Bước 3: Download Adblock Plus

  nếu như trước đây các bạn có thể vận chuyển AdBlock Plus để tiêu dùng thì giờ khá phức tạp một tí do nó đã bị gỡ bỏ khỏi kho ứng dụng Play Store. khách hàng hãy thực hiện theo những bước sau để cài đặt AdBlock Plus trên “dế” của mình.

  Bạn hãy mở trình thông qua web trên Android rồi truy nã cập vào địa chỉ: adblockplus.org/android-install. Đây là trang web chính thức của AdBlock Plus dành cho Android.

  - Bạn nhấp vào nút Download hoặc quét mã QR

  - khi thời kỳ tải xuống hoàn tất, bạn nhấn Cài đặt - Install

  Bước 3: Bạn OK lúc vận dụng được cài đặt. Sau ấy, bạn sẽ thấy tính năng Filtering được bật như hình dưới đây.

  khi kích hoạt thành công, bạn sẽ thấy sự đổi thay mỗi khi lướt web hay dùng ứng dụng trên máy của mình

  Trên đây là thủ thuật xóa PR trong ứng dụng Android bằng AdBlock Plus, vô hiệu quá PR trong app Android. như vậy, chỉ cần kích hoạt AdBlock Plus, quảng cáo sẽ bị vô hiệu hóa, quý khách được thoả thích hơn lúc học tập, tiêu khiển trên đồ vật của mình. Việc gỡ truyền bá trên Android ko phải gây hại cho vật dụng mà nó còn giúp tiết kiệm lưu lượng, tiết kiệm pin, nâng cao tốc độ lướt web...

  ...

Ủng hộ diễn đàn