Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xu hướng áp dụng phần mềm bán hàng cho người kinh doanh dưa lưới trong thời kỳ công nghệ số

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 23/11/20.

Lượt xem: 491

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Bí quyết giúp nhà phân phối kinh doanh hiệu quả hơn
  Ngày nay, hệ thống phân phối đã được áp dụng khá rộng rãi và phổ biến với nhiều doanh nghiệp. Các nhà phân phối xuất hiện ngày càng nhiều và nhiều chính sách cạnh tranh mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều khó khăn trong quản lý phân phối mà các doanh nghiệp phải đối mặt đó chính là các vấn đề hàng tồn kho, không kiểm soát được tuyến đường giao hàng, quản lý nhân viên cho đến việc phân phối hàng hóa giữa các cấp đại lý. Và làm sao để ngăn chặn những rủi ro trong quản lý phân phối? Đó là câu hỏi đặt ra của khá nhiều doanh nghiệp hiện nay. Phần mềm quản lý nhà phân phối S2Retail ra đời nhằm mục đích giúp các nhà phân phối có thể dễ dàng quản lý mọi quy trình của mình một cách dễ dàng hơn chỉ sau vài cái nhấp chuột.

  [​IMG]
  1. Ý nghĩa của việc áp dụng phần mềm quản lý nhà phân phối S2Retail.

  Phần mềm quản lý nhà phân phối S2Retail được đội ngũ S2Retail xây dựng theo các mô hình phân phối chuẩn phù hợp với từng loại hình kinh doanh và đa ngành nghề. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn quản lý đơn giản với các tính năng ưu việt được thiết kế chuyên biệt cho quản lý nhà phân phối, đại lý. Phần mềm là giải pháp chiến lược tổng thể giữa bán hàng và quản lý nhân sự, quản lý hệ thống phân phối bán hàng từ nhà phân phối đến các đại lý và cửa hàng bán lẻ. Hệ thống phần mềm quản lý nhà phân phối S2Retail cung cấp các dữ liệu trực tuyến về vị trí và lộ trình giao hàng trên từng tuyến đường; bạn có thể giám sát được toàn bộ quãng đường đi của nhân viên sale; đơn hàng từ hệ thống đại lý, cửa hàng bán lẻ sẽ được gửi nhanh chóng về bộ phận kho của nhà phân phối. Do hàng hóa xuất bán quá nhiều mỗi lần xuất hàng lên xe cần phân hàng theo từng tuyến đường/khu vực cụ thể. Tại đây bộ phận kho có thể lọc phiếu bán theo từng tuyến, in danh sách tổng hàng hóa cần giao, chuyển trạng thái sang giao hàng và hoàn thành giúp người quản lý giám sát tình hình bán hàng hiệu quả, nâng cao năng suất làm việc và giảm thiểu chi phí tồn kho, rút ngắn thời gian giao hàng góp phần tăng doanh thu.

  2. Lợi ích sử dụng phần mềm quản lý nhà phân phối.

  Phần mềm quản lý nhà phân phối S2Retail sẽ giúp:
  2.1. Nhà phân phối.

  • Phần mềm hỗ trợ tổng hợp số liệu, phân tích chuyên sâu đánh giá hiệu quả hoạt động từng đại lý, năng suất bán hàng của nhân sự.
  • Khả năng bảo mật cao, quản trị phân quyền theo đại lý, nhân viên, người sử dụng.
  • Quản lý các chương trình khuyến mãi, chính sách giá bán, kế hoạch giá bán theo từng đại lý, từng thời điểm.
  • Mọi dữ liệu được linh hoạt xử lý và cập nhật liên tục theo thời gian.
  • Phần mềm giúp việc giao hàng theo tuyến đường hiệu quả, hàng hóa sẽ được sắp xếp hợp lý lên xe thuận tiện cho việc lên xuống theo thứ tự từng đại lý.
  • Kiểm tra tình hình bán hàng của nhân viên, vị trí của nhân viên sales trên từng tuyến đường nhằm tối ưu hóa hiệu suất bán hàng của họ.
  • Quản lý tình hình hoạt động kinh doanh, hàng hóa, doanh số, công nợ, tồn kho… trên từng đại lý.
  2.2. Đại lý.

  • Phần mềm giúp các đại lý tạo đơn đặt hàng dễ dàng, quản lý hoạt động bán hàng hiệu quả.
  • Dễ dàng kiểm kê hàng tồn kho, từ đó có kế hoạch nhập hàng hợp lý.
  • Quản lý công nợ và báo cáo chi tiết.
  • Theo dõi và cập nhật giá dễ dàng từ nhà cung cấp.
  • Quản lý thông tin khách hàng bảo mật từ đó có những chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
  2.3. Nhân viên.

  • Cập nhật chiến lược phát triển của nhà phân phối để đưa ra kế hoạch sale hợp lý.
  • Dễ dàng nắm được thông tin khách hàng mới, khách hàng cũ và khách hàng thân thiết để có những chương trình khuyến mãi phù hợp tạo sự hài lòng tăng lượng khách hàng trung thành.
  • Phần mềm giúp nhân viên có thể tạo đơn hàng dễ dàng, xuất và in hóa đơn nhanh chóng.
  • Giúp nhân viên giám sát, lên kế hoạch, đặt đơn hàng, bán hàng.
  [​IMG]
  Sử dụng phần mềm quản lý nhà phân phối S2Retail giúp tiết kiệm thời gian các khâu trong quá trình phân phối được thực hiện theo một quy trình nhất định, không để xảy ra nhầm lẫn, sai sót trong mọi quá trình. Phần mềm đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu từ những nhà phân phối nhỏ hay những nhà phân phối kinh doanh lớn. Phần mềm quản lý nhà phân phối S2Retail – giải pháp quản lý hệ thống phân phối hiệu quả về việc tồn kho, doanh số, đặt hàng, quản lý ngân sách, chương trình khuyến mãi mọi lúc… giúp nhà phân phối tiết kiệm được thời gian và nâng cao năng suất, doanh thu vượt mức chỉ tiêu đã đề ra.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

  [​IMG]

  Bảng giá thuê phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail.

  ...

Ủng hộ diễn đàn