Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xu hướng bán hàng Livestream hiệu quả với phần mềm hỗ trợ bán hàng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 15/12/21.

Lượt xem: 437

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Có bao giờ bạn nghĩ tại sao mình kinh doanh online như người khác, dòng sản phẩm có chất lượng tương đương nhưng vẫn chưa thành công? Doanh thu thấp trong khi các đối thủ cạnh tranh khác lại ngày càng nổi tiếng và mở rộng thương hiệu! Livestream hằng ngày, tổ chức nhiều mini game và chương trình ưu đãi nhưng hiệu quả bán hàng vẫn không khá hơn?


  Đó là vì bạn chưa nắm bắt được những thủ thuật bán hàng khi livestream, bài viết này sẽ giúp bạn thay đổi tư duy và cải thiện tình hình kinh doanh của mình!


  Các thủ thuật bán hàng Livestream hiệu quả

  1. Thành lập đội ngũ chia sẻ livestream

  Kêu gọi khách hàng chia sẻ nhận quà là một phương thức phổ biến và hiệu quả. Tuy nhiên, nó thiếu chủ động, thay vì vậy, bạn có thể tự làm lấy!


  Phương pháp là bạn tự đầu tư cho mình một đội ngũ sẵn sàng chia sẻ livestream, điều này sẽ khiến bạn có được một lượng người xem đáng kể. Không chỉ chia sẻ về trang cá nhân, một số group có đông đảo thành viên cũng là nơi bạn có thể “đáp cánh”. Tương tự như: Hội Mua Bán Online Và Ship Hàng Toàn Quốc; Chợ Đêm Hạnh Thông Tây Gò Vấp; Ký sự hàng ngày; Nhóm Phụ Nữ Lớn Tuổi Nhưng Vẫn Quyến Rũ, Hấp Dẫn; Tâm Sự EVA;...


  2. Thuê các nhóm có nhiều thành viên

  Bên cạnh việc thành lập đội ngũ chia sẻ livestream trên Facebook thì liên kết với quản trị viên thuộc các group cũng là một cách được nhiều doanh nghiệp chọn. Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp liên lạc với các nhóm có đông đảo thành viên để sử dụng dịch vụ chia sẻ thuê. Thông thường, các group sẽ nhận chia sẻ cho hàng trăm group khác, như vậy video livestream của bạn sẽ dễ dàng tăng tương tác và mở rộng quy mô tiếp cận với các đối tượng mà bạn muốn nhắm tới.


  3. Thuê người nổi tiếng

  Như bạn biết, những người nổi tiếng có lượt follow và tương tác cực lớn, như vậy nếu video livestream của bạn được họ chia sẻ, bạn sẽ nhận về hàng ngàn sự quan tâm. Nhiều người nổi tiếng vẫn thường xuyên share và thậm chí là trực tiếp livestream cho các doanh nghiệp bán hàng. Đó là cơ sở để bạn có thể liên hệ với họ và hợp tác, một khi được họ share, bài viết của bạn sẽ nhận được lượt view đáng kể và hơn hết đó là sở hữu những khách hàng tiềm năng.


  [​IMG]


  Chốt đơn hàng ngay trên Livestream với phần mềm hỗ trợ bán hàng


  Việc bạn nhanh chóng chốt đơn ngay trên buổi Livestream sẽ khiến khách hàng nhận thấy được sự chuyên nghiệp của bạn đồng thời tạo cảm giác thích thú khi mua hàng một cách nhanh chóng như thế. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng làm được điều này, nhiều chị em gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chốt đơn, thậm chí là sau livestream.


  Với Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tất cả mọi hoạt động trên các kênh bán hàng sẽ được kiểm soát một cách chính xác nhất và mục tiêu gia tăng lợi nhuận trở nên dễ dàng hơn.


  Đặc biệt với công việc bán hàng trên Facebook Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail trở thành một người trợ lý đắc lực cho đơn vị kinh doanh. Dù cho người bán hàng có sử dụng nhiều fanpage để bán hàng thì tất cả đều được tập trung và quản lý trên cùng một giao diện. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thông tin được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ tính năng Livestream chốt đơn tự động và quản lý đơn hàng online khi Livestream sắp được đưa ra thị trường. Với những tính năng mới:

  – Phân biệt khách hàng cũ và mới nhờ lưu lại mọi dữ liệu của khách từng mua hàng.

  – Hiển thị cảnh báo khách từng “bom hàng”.

  – Thống kê chi tiết lượt like, comment và share ngay trong lúc live.

  – Hỗ trợ chốt đơn, dồn tất cả các đơn của khách hàng mua trong nhiều lần livestream khác nhau và gửi cùng lúc chính xác.

  – In phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn, comment khách hàng…

  – Thống kê, quản lý hàng còn hay đã bán hết ngay lúc livestream.

  – Ẩn comment tránh để lộ thông tin khách hàng cho đối thủ.

  – Ẩn bình luận phản cảm trên livestream.

  – Kết nối với các đơn vị vận chuyển.

  – Tích hợp máy in bill, in hóa đơn nhanh chóng chuyên nghiệp.

  – Tích hợp két giữ tiền.


  Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tại s2retail.vn. Với những gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ có định hướng chiến lược kinh doanh đúng đắn và nắm bắt xu hướng livestream mới nhất hiện nay để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

  Chúc bạn thành công!

  ...

Ủng hộ diễn đàn