Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xu hướng mở phòng tập gym hiện nay có gì mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tranhoai9293, 10/5/17.

Lượt xem: 1,019

 1. tranhoai9293 Mới đăng kí

  Xu hướng phát triển phòng gym hiện tại mà các nhà đầu tư kinh doanh mở phòng tập gym nên biết để phát triển phù phù hợp với xu hướng.

  Trong cuộc sống ngày nay, mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng của việc tập thể dục cũng như luôn tìm ra những giải pháp cho sức khoẻ và vấn đề cân nặng của mình và gia đình. Ngay cả trong sự khủng hoảng nhất của nền kinh tế, thì các hội viên phòng tập thể dục vẫn còn phù hợp và rất lành mạnh. Vì vậy, những lo ngại về nền kinh tế cũng không thể ngăn cản bạn thực hiện ước mơ mở một phòng tập thể dục.

  Sở hữu và điều hành một phòng tập Gym sẽ không làm cho bất cứ ai có thể giàu có chỉ sau một đêm, nhưng nó có thể dễ dàng thu được một nguồn thu nhập chắc chắn và đều đặn theo thời gian.  Trong khi ngành công nghiệp thể dục dường như bão hòa, thì lại có rộng rãi lý do để bắt đầu một kế hoạch tạo dựng một phòng Gym nhỏ với các thiết bị phòng tập gym . Rất nhiều người quan tâm đến việc đấu tranh để tìm ra thời gian ưu tiên cho việc tập thể dục. Một niềm đam mê tập thể dục, kỹ năng xã hội mạnh mẽ và tinh thần buôn bán hiểu biết sẽ giúp bạn thành công thực sự.

  Trong những năm gần đây, nhu cầu luyện tập thể thao và giải trí của người dân trong thành phố là một nhu cầu lớn và là một cơ hội tiền lực cho các nhà hàng có ý định khai thác, phát triển. Với dân số hơn 7 triệu người và đời sống vật chất của người dân thành phố đã cải thiện nhiều nên nhu cầu tập luyện thể thao, giải trí ngày càng phổ biến hơn cả về số lượng lẫn chất lượng. Các phong trào thể thao thường xuyên được tổ chức hơn và thành phố đang tìm mọi cách tạo ra các sân chơi lành mạnh cho người dân.

  Hiện nay, nhu cầu cả gia đình cùng tập luyện thể thao và vui chơi có khuynh hướng gia tăng, đây là một đối tượng cần được quan tâm và có tiềm lực lớn. Để tham gia báo tiền lực phát triển cho các tham gia án về thể dục thể thao trong tương lai, ta sẽ dựa vào những số liệu có liên quan (nguồn cục thống kê thành phố) để xây dựng mô hình tham dự báo hồi quy như dân số trung bình, bình quân chi tiêu và số người tập luyện thường xuyên. Kết quả qua phân tích hồi quy, ta có được bảng tham dự báo về số người tập luyện thường xuyên trong thành phố như sau:  Nếu bạn đã có ý định sẽ đầu tư kiểu dáng một phòng gym nhưng không biết bắt đầu từ đâu và không biết lựa chọn những thiết bị, máy tập nào cho phù thích hợp với phòng Gym. Hãy tham khảo một số đồ vật phòng Gym đang được dùng nhiều tại . Nếu bạn có thắc mắt gì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  Để được tư vấn về máy tập gym, xe đạp tập thể dục giá rẻ hoặc set up phòng gym các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài , nơi phân phối những sản phẩm tin cậy và dịch vụ tốt nhất.

  ...
 2. tranhoai9293

  tranhoai9293 Mới đăng kí

  đasadasda
 3. mauhuan

  mauhuan Banned

  Phòng tập gym bất tiện nhất là không cho đóng tiền theo ngày, vì mình tập ko đều.
 4. nguyenduc123

  nguyenduc123 Banned

  Phòng gym ngày càng đi vào con đường đi xuống

Ủng hộ diễn đàn