Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xử lý thấm nhà vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bocghelala, 27/5/16.

Lượt xem: 723

 1. bocghelala Banned

  Nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt nhất trong ngôi nhà, tần xuất sử dụng thường xuyên nên dễ xảy ra hiện tượng bị thẩm thấu bị thấm nhà vệ sinh. Việc xử lý thấm nhà vệ sinh cần tiến hành nhanh chóng để bảo vệ ngôi nhà nói chung, nhà vệ sinh nói riêng. Tuy nhiên, thi công nhanh chóng phải đi đôi với việc hiệu quả tốt. Do vậy lựa chọn công ty thi công cũng là cả một vấn đề.

  [​IMG]

  Công ty XD LaLa chuyên xử lý thấm nhà vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội thợ luôn hoàn thiện tay nghề, thái độ làm việc chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Khi nhà vệ sinh, toilet bị thấm hãy liên hệ 0913285273 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất. LaLa sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn