Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xu thế đặt phòng khách sạn bằng hệ thống Booking Engine

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Diệu Linh Helu, 4/5/18.

Lượt xem: 287

 1. Diệu Linh Helu Mới đăng kí

  Với sự bùng nổ kinh tế thị trường như ngày nay, cạnh tranh gay gắt, nếu bạn không có chiến lược thông minh để cuốn hút và giữ chân du khách, điều chắc chắn bạn sẽ khó có thể trụ vững trên thị trường. Đặc biệt là mảng du lịch, khách sạn. Vậy phải làm thế nào để vừa tiết kiệm thời gian vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn? Bạn cần có một hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp, hiện đại.

  Những khó khăn khi book phòng bằng phương pháp truyền thống
  -Nhu cầu du lịch của người dân ngày càng cao kéo theo số lượng khách hàng càng đông làm cho việc check in, đặt phòng trực tiếp qua lễ tân càng trở nên phức tạp, có thể bị sót khách du lịch hay đợi quá lâu sẽ khiến khách hàng khó chịu. Những thông tin cần thiết của du khách đôi khi không lưu trữ khoa học, kỹ càng và có thể xảy ra tình trạng lẫn lộn thông tin, quên lịch hẹn, mất dữ liệu.

  [​IMG]

  -Ứng dụng phương pháp truyền thống lưu trữ bằng giấy tờ, sổ sách không đảm bảo tính bảo mật. Bạn dễ bị mất đi thông tin khách hàng, lịch hẹn, dịch vụ khách hàng đặt cũng dễ bị nhầm lẫn và sai sót.
  -Bỏ nhiều thời gian và công sức vào việc phân tích số liệu, sắp xếp hóa đơn, thông tin và xử lý nhiều vấn đề về khách hàng. Bạn cũng có thể sai sót và khó có được kết quả chuẩn xác trong việc phân tích mức tiềm năng của khách du lịch.

  Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm đặt phòng Booking Engine?
  -Xu hướng cạnh tranh của thị trường càng ngày càng khắc nghiệt. Việc tìm kiếm và xử lý, lưu trữ thông tin khách hàng vô cùng quan trọng. Vì vậy, nếu bạn không có biện pháp, chiến lược quản lý du khách nổi bật và hiệu quả so với đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh của mình.
  -Nhu cầu của du khách ngày càng tăng: thị trường ngày càng được mở rộng, việc bạn lơ là và không quản lý tốt khách hàng của mình có thế dẫn đến việc mất du khách, du khách không hài lòng sẽ làm cho khách sạn bạn tổn thất không hề nhỏ.

  [​IMG]

  -Với hệ thống đặt phòng Booking Engine, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mà vẫn có hiệu quả cao.
  -Đảm bảo độ chuẩn xác cao trong việc quản lý thông tin du khách. Bạn có thể hiện thực hóa công việc quản lý một cách nhịp nhàng mà không sợ xảy ra sai sót trong quá trình quản lý.

  Công dụng của hệ thống book phòng Booking Engine
  -Quản lý du khách: Quản lý thông tin khách du lịch như: tên, tuổi, số điện thoại, email, địa chỉ,... Phân loại khách hàng theo độ tuổi, giới tính, vùng miền,... Lọc dữ liệu khách du lịch hiệu quả theo các tiêu chí: mã khách hàng, số điện thoại,... Tất cả thông tin du khách được bố trí khoa học, dễ dàng tìm kiếm.
  -Marketing: Xây dựng các chiến dịch marketing bằng email, sms đến du khách. Tích hợp các dịch vụ của khách sạn trong những bước book phòng của khách hàng, tự động hóa chiến lược marketing theo tuần hoặc theo tháng. Đánh giá nguồn khách du lịch tiềm năng, từ đó đánh giá hiệu quả chiến lược marketing.

  [​IMG]

  -Báo cáo, thống kê: Với việc ứng dụng hệ thống Booking Engine, bạn có thể được báo cáo số lượng, tình trạng phòng hiện có, báo cáo số lượng khách du lịch thêm mới trong ngày, tuần, tháng, quý,... Hệ thống lịch làm việc của nhân viên đối với mỗi khách du lịch. Bên cạnh đó, nếu không thể sát xao toàn bộ quy trình làm việc của nhân viên, đánh giá hiệu suất làm việc, hệ thống số lượng khách du lịch bằng báo cáo cụ thể.
  hệ thống Booking Engine với những tính năng thông minh, có thể hỗ trợ bạn trong quá trình quản lý lượng booking của khách du lịch. Đây là xu hướng chung của ngành du lịch khách sạn giúp bạn có được các hiệu quả tốt nhất, nhanh chóng nhất và khoa học nhất.
  Mọi thắc mắc về phần mềm xin liên hệ theo hotline: Mr.Quốc: 0938 620 345

  ...

Ủng hộ diễn đàn