Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xuất file PDF không được?

Chủ đề thuộc danh mục 'Corel Draw' được đăng bởi trongphamdn, 1/7/18.

Lượt xem: 6,229

 1. trongphamdn Thành viên cấp 1

  Mình thiết kế corel, có dùng ít vector của website trên mạng nhưng khi xuất ra file pdf thì nó đứng máy. Có anh em nào biết cách khắc phục ko ạ?

  ...
 2. Huỳnh Âu

  Huỳnh Âu Thành viên cấp 2

  - Bạn gửi file qua đây cho mình, xem mình xuất có được không?
  trongphamdn thích bài viết này
 3. namqwer15

  namqwer15 Mới đăng kí

  mình cũng gặp trường hợp này, k phải là k xuất đc mà kích cỡ file xuất ra to quá, nó mất thời gian render như trong 3dmax ấy , khá là lâu mới xong.
  b thử những file đơn giản, nhỏ gọn sẽ rõ
 4. Anh Design - GV

  Anh Design - GV Thành viên cấp 2

  Thông thường với những file vector download trên mạng về. Khi làm xong file, copy file đó sang trang mới, bitmap vector nó lại rồi lưu với tên mới rồi xuất pdf để tránh trường hợp như trên (cũng tránh luôn trường hợp làm corel, xuất pdf, mở lại bằng AI ) thì xác định. :)):)):))
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. bdesign

  bdesign Banned

  Hay quá nếu xuất xong ngon dồi thì cho mình xin 1 cái nhá.
  tranvan.muon thích bài viết này
 6. drax

  drax Thành viên cấp 4

  Anh Design - GV thích bài viết này
 7. Anh Design - GV

  Anh Design - GV Thành viên cấp 2

  drax Ví dụ bạn có file khách hàng duyệt cuối cùng là ABCFinail.cdr, thì khi bạn gửi nhà in bạn bitmap hết hình ảnh, vector,... rồi lưu lại một file mới tên ABCFinalIn.cdr để gửi in!
  drax thích bài viết này
 8. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Anh Design - GV : Bitmap hết, thì lại giống như Export sang JPEG, rùi lại Import vào Corel, cũng là JPEG, hết phim cái file vector luôn òi. size cũng nhỏ hơn cách bằng chụp màn hình 1920px, hình 1 chấm Mega, hơi xấu.. theoi mình nghĩ, thì sang ngang qua đuôi chấm.EPS đem đi in, thì cũng ngon hơn file.CDR.
  Anh Design - GV thích bài viết này
 9. Anh Design - GV

  Anh Design - GV Thành viên cấp 2

  Bitmap ý của mình đây không phải bitmap hết toàn bộ, chỉ những đối tượng như: Vector, hỉnh ảnh (RGB -> CMYK),... còn text thì convert thôi. Vì khi xuất từ Corel, thậm chí cả Ai sang pdf mà không bitmap lại thì khi nào cũng có lỗi hiển thị trong đó.
  tranvan.muon thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn