Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xuất hình cùng hệ màu nhưng trong Photoshop khác với ở ngoài

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi thongga, 27/10/13.

Lượt xem: 2,345

 1. thongga Mới đăng kí

  Xuất hình cùng hệ màu nhưng trong Photoshop khác với ở ngoài

  Em đã tìm hiểu về vấn đề hệ màu rồi, đọc rất nhiều bài nhưng không hiểu được mình bị cái gì. Vấn đề là khi e chỉnh sửa trong PTS xong hết xuất ra xem thì bị ám lên một màu đỏ đỏ, hồng hòng trong khi em XỬ LÍ VÀ XUẤT TRÊN CÙNG MỘT KHÔNG GIAN MÀU sRGB (convert profile đủ kiểu, color setup mò hết r), up lên flickr thì ra tấm hình bị ám màu chứ không phải hình trong PTS.
  Em mệt đầu với vấn đề này quá, sắp tới e còn phải in album cưới nữa, em đang rối không biết sao luôn, bác nào giúp e với.
  NHÌN VÀO MẢNG TƯỜNG VÀ DA SẼ THẤY RÕ NHẤT

  [​IMG]

  ...
 2. Dinh Cuong

  Dinh Cuong Thành viên cấp 3

  thử phần mềm xem ảnh khác coi, 1 số phần mềm xem ảnh nó hay phủ thêm 1 lớp adjustment để ng xem tùy ý chỉnh màu
 3. thongga

  thongga Mới đăng kí

  thks ý kiến của bạn nhưng quan trọng là mình đang xem bằng duyệt ảnh của chính Windows và ảnh up lên web coi bằng thiết bị khác như iphone, ipad thì nó ra hình bị ám màu như hình bên phải :|

Ủng hộ diễn đàn