Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xuất khẩu lao động Đi Nhật Bản

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Đỗ Cường, 25/8/16.

Lượt xem: 1,541

 1. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là một lĩnh vực mà người lao động đang muốn thay đổi cách tư duy, cách làm việc khi học hỏi kinh nghiệm cũng như người Nhật luôn đánh giá cao tính cần cù, chịu khó, sáng tạo. Nhưng môi trường làm việc của bên Nhật luôn phải đòi hỏi lao động Việt Nam phải cao độ, làm việc sáng tạo. Vậy làm thế nào để thực tập sinh (Lao động) Việt Nam làm việc tốt ở Nhật Bản.


  [​IMG]
  Cơm hộp
  Đề cao kỷ luật

  Có thể nhiều bạn sẽ thấy sự khắt khe với cách quản lý công việc quá chặt chẽ đến gò bó của Nhật nhưng các bạn phải biết rằng, chính cách quản lý đó đã rèn luyện được ý thức kỷ luật lao động tốt cho nhân viên, giữ mọi hoạt động trong tầm kiểm soát, hạ thấp rủi ro.

  Quản lý nhân sự của các Công ty Nhật chính là nghệ thuật và làm nên thành công của họ. Tính chuyên nghiệp, kiên trì và nhẫn nại của người Nhật và Công ty Nhật sẽ là môi trường tuyệt vời và phù hợp với nguyện vọng của các bạn trẻ Việt Nam ngày nay muốn làm việc và trưởng thành trong môi trường mang tính chuyên nghiệp, thử thách.

  Kiên trì, nhẫn nại

  Các sếp Nhật rất coi trọng sự chăm chỉ. Thông minh và nhanh nhẹn được đặt sau sự cần cù. Hiệu quả có thể chưa cao nhưng khi nhân viên hết lòng với công việc, không ngại khó, kiên trì nhẫn nại với công việc vẫn được người Nhật đánh giá cao.

  Khi làm việc cho một Doanh Nghiệp, người ta hi vọng bạn sẽ làm mọi thứ tốt nhất vì lợi ích Công ty bởi điều đó cũng tốt cho mọi người. Cho dù thời gian bạn gắn bó với Công ty ngắn nhưng bạn vẫn phải có thái độ như bạn sẽ làm việc cả đời ở Công ty đó.


  [​IMG]
  Nam lao động
  Chất lượng công việc là trên hết

  Với người Nhật, bạn có thể làm một việc kéo dài vài ngày, nhưng bạn phải đảm bảo là kết quả cuối cùng là hoàn hảo. Có thể sản phẩm cuối cùng của bạn chưa phải là hoàn hảo nhất, nhưng nó phải đạt trên những tiêu chuẩn về chất lượng thông thường. Và các tiêu chuẩn chất lượng thì sẽ không có chuyện thay đổi theo thời gian. Công việc nên được làm rõ ngay từ đầu về nội dung, thời gian để có kết quả nhanh hơn.

  Có bao giờ bạn tự hỏi, bạn chăm chỉ, sáng tạo nhưng năng suất lao động vẫn thấp?

  Các cơ quan quản lý xuất khẩu lao động Việt Nam và các Doanh Nghiệp Việt Nam luôn đau đầu trong việc tìm giải pháp nâng cao năng suất lao động, thực sự đây là một bài toán khó. Người Việt Nam được đánh giá là hội tụ đủ các yếu tố thông minh, chịu khó, nhiệt huyết với công việc… nhưng tại sao năng suất lao động vẫn thấp? Đó là ý thức làm việc của lao động chưa được tốt, lao động vẫn còn ngộ nhận những mâu thuẫn về tài chính đối với chủ Doanh Nghiệp. Khi ra nước ngoài, mình bỏ tư duy đó, cần hết lòng với công việc, với chủ Doanh Nghiệp.

  Để thực tập sinh đến Nhật không bị sốc, khi tham gia chương trình thực tập sịnh tại công ty, Công ty luôn chú trọng việc đào tạo cho thực tập sinh học tiếng Nhật, học giao tiếp, ứng xử, văn hóa Nhật Bản, được rèn luyện tính kỷ luật, các kỹ năng trong công việc với những thầy cô từng làm việc nhiều năm tại Nhật và các giáo viên người Nhật Bản.


  Liên hệ

  Cán bộ tuyển dụng: Đỗ Cường- 096.1814.836
  Skype: joka.cuong- Zalo: 0167.451.7346 / 096.1814.836

  Công ty CP Cung Ứng và XNK Lao Động Hàng Không (ALSIMEXCO)
  Nơi tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà Song Long- Lô C2- Nam Trung Yên- Cầu Giấy- Hà Nội
  (Sau Big C Thăng Long, gần bến xe Mỹ Đình 1 km)

  ...

Ủng hộ diễn đàn