Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ý kiến về lớp học đồ họa online

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Dương thương, 8/10/17.

Lượt xem: 3,598

 1. Dương thương Mới đăng kí

  Chào mọi người. Em là thành viên mới, muốn theo nghề designer. Hiện tại em đang ở bước bắt đầu, chưa trường lớp. Em muốn hỏi mọi người một chút là học thiết kế online có được ổn không? Vì em thấy khóa học bên FPT arena học phí khá cao. Tạm thời chưa thể đăng kí học được. Hơn nữa em cũng bị vướng thời gian nên không sắp xếp được để đi học.
  Em thấy có trang " Tư duy thiết kế . udemyvietnam.vn" không biết bước đầu tạm thời học ở đó có ổn không ạ? Xin các bác ý kiến ạ.

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. dungnm084

  dungnm084 Banned

  Tìm một thầy dạy kèm là tốt nhất em nhé :D người ta sẽ dạy em về tư duy, các cách làm nhanh, lấy nguồn vector stock ở đâu.
  Còn học online thì có các tut trên mạng dành cho những ng đã nắm vững kỹ năng cơ bản, đi làm và giờ nâng cao lvl sẽ học rất nhanh. Ngoài ra thì yếu tố chủ yếu vẫn là ý tưởng, còn những cái được dạy kia chỉ là cách sử dụng công cụ, phần mềm....
  Vài dòng chia sẻ của ng đã từng đi học ở FPT Arena, nếu ở gần Cityland Q.Gò Vấp thì qua giao lưu nhé em :)
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn