Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ý kiến về trung tâm Polygon

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Flywings, 1/8/12.

Lượt xem: 3,513

 1. Flywings Thành viên cấp 1

  Mấy anh chị ở đây có ai từng học ở trung tâm Polygon hay có bạn bè đã học qua ở trung tâm Polygon không ạ, cho em hỏi xin một vài ý kiến về chất lượng dạy và học của trung tâm, chương trình học ở đây có nhiều mới mẻ không, có thiên về thực hành nhiều không ạ, em nghe nói một số trung tâm chủ yếu dạy cơ bản và phần nhiều là lý thuyết. Em muốn tìm một trung tâm chất lượng để học. Tất nhiên các anh chị sẽ nói, việc học về thiết kế đồ họa chủ yếu là mình tự tìm tòi mày mò thì mới giỏi lên này nọ bla bla, nhưng bước đầu cũng cần có người dẫn dắt thì mới có cái nền tảng cho em mò lên được :((
  Anh chị nào có cái ý kiến gì hay hay cho em xin phát đi ạ :-s

  ...
 2. datalove999

  datalove999 Thành viên cấp 1

  Chào bạn, mình đang học tại Polygon nè, mình học Graphic Designer Pro.
  Về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất thì bạn khỏi lo nhé.
  Nếu bạn muốn bước chân vào con đường của dân design, thì Polygon là hợp lí
  Flywings thích bài viết này
 3. nguyen_antu

  nguyen_antu Thành viên cấp 2

  M cũng có tìm hiểu mấy chỗ dạy đồ họa Kent, Doric, CBS, và chỗ Polygon ko bít sao, ko thấy s.phẩm của hv, học phí quá khủng, thời gian học lâu quá! KN mình là ko nên học ở trường toàn lý thuyết suông, kéo dài học hết các môn, coi c.trình học gồm: 2d, 3d, web, dựng phim, triết học, tư tưởng, k.tế c.trị... quất lun, bla bla, ko trọng tâm ngành, môn nào liên quan, có gì học hết :)) >> lãng phí thời gian, tiền bạc của người học, nên chọn chỗ chuyên dạy có thực tế, cuối cùng thấy Kent gần nhà. Sẵn hỏi có pác nào học Kent chưa?
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/12/13

Ủng hộ diễn đàn