Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ý Nghĩa Cóc Ngậm Tiền? Giá trị tạo nên đẳng cấp !!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Làng Nghề Đúc Đồng, 28/12/19.

Lượt xem: 591

 1. Làng Nghề Đúc Đồng Mới đăng kí

  Có một điều hiển nhiên và chắc chắn rằng bất kỳ một món đồ phong thủy nào cũng đều chứa đựng những ý nghĩa, những giá trị phong thủy tốt đẹp mà món đồ đó mang lại cho gia chủ sở hữu. Và đương nhiên, cóc ngậm tiền cũng không ngoại lệ, nổi tiếng với khả năng chiêu tài lộc vô cùng mạnh mẽ nên món vật phẩm này xuất hiện rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn hay chính trong không gian sống của các gia đình Việt. Nhưng để hiểu cụ thể và chi tiết hơn về ý nghĩa cóc ngậm tiền trong phong thủy là gì, bài viết dưới đây chính là câu trả lời hoàn hảo.

  Ý nghĩa cóc ngậm tiền trong phong thủy

  Nếu như trong cuộc sống, con cóc là loài vật có uy quyền lớn, là cậu của ông trời, khi cóc nghiến răng thì trời đổ mưa nhưng trong phong thủy, loài vật này cũng mang sức mạnh không kém.

  [​IMG]
  Thiềm thừ ngậm tiền phong thủy​

  >> Các mẫu thiềm thừ bằng đồng với đủ các kích cỡ khác nhau phù hợp cho mọi không gian.

  Ngay từ những câu chuyện về nguồn gốc của cóc ngậm tiền đã cho thấy đây là loài vật mang ý nghĩa hình tượng cao. Như tên gọi, loài vật này giúp thu hút tiền tài, phú quý, lộc may rất hiệu quả. Những người làm ăn, buôn bán, kinh doanh khi đặt tượng cóc ngậm tiền trong nhà sẽ giúp công việc được suôn sẻ, thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận.

  Cóc ngậm tiền thường được đặt ở trên bàn thờ thần tài, cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài được nhiều người áp dụng là: sáng quay đầu cóc ra ngoài để kiếm tiền, tối lại quay vào để giữ tiền cho gia chủ.

  [​IMG]

  Cóc ngậm tiền mạ vàng 24k​

  Ý nghĩa cóc ngậm tiền còn mang lại vận may cho người học tập, thi cử được trí tuệ minh mẫn, thông suốt khi đặt trên bàn học, bàn làm việc.

  Những năng lượng, linh khí của các con vật phong thủy nói chung và cóc ngậm tiền nói riêng còn giúp ngăn chặn vận khí xấu, hóa giải được vận hạn gây hại cho gia chủ. Không chỉ đặt trên bàn thờ gia tiên, khi đặt cóc ngậm tiền bằng đồng ở các vị trí khác trong nhà sẽ cân bằng nguồn năng lượng trong nhà.

  Đặc biệt, tượng cóc ngậm tiền tại các cửa hàng còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan tới việc thất thoát tiền bạc, tài chính.

  [​IMG]
  Cóc ngậm tiền đặt tại bàn làm việc cũng rất tốt​

  Cóc ngậm tiền còn có loại ngậm tiền và không ngậm tiền. Gia chủ muốn mua để thu hút phong thủy, tiền bạc cho gia đình thì nên chọn loại ngậm tiền vì loại kia chỉ mang tính chất trang trí, trưng bày, không có giá trị phong thủy. Được tạo hình vô cùng chân thực, sống động nên giá trị thẩm mỹ của sản phẩm này mang lại là rất cao.

  Cóc ngậm tiền hợp tuổi nào trong bộ 12 con giáp?

  Mặc dù là loài vật khá lạ mắt nhưng cóc ngậm tiền vẫn được nhiều người ưa chuộng. Hiểu về ý nghĩa cóc ngậm tiền nhưng nhiều người vẫn phân vân thiềm thừ hợp với tuổi nào, mệnh nào trong bộ 12 con giáp? cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những tín đồ phong thủy.

  [​IMG]
  Thiềm thừ với đa dạng mẫu mã đẹp​

  Thuộc loại tượng phong thủy đặc biệt tốt lành, tượng đồng thiềm thừ không có kiêng kỵ gì nên bất cứ ai, bất cứ tuổi nào, mệnh nào cũng đều có thể sử dụng.

  Tuy nhiên, gia chủ cũng cần biết cách sử dụng, cách bố trí tượng đúng nguyên tắc phong thủy thì sản phẩm mới phát huy giá trị phong thủy tốt.

  Tuy không kén tuổi mệnh, nhưng gia chủ cũng cần chọn mẫu cóc ngậm tiền phù hợp, cân xứng với không gian của gia đình để tính thẩm mỹ được phát huy giá trị cao nhất và hợp với điều kiện, nhu cầu của gia đình. Nhờ vậy, ý nghĩa cóc ngậm tiền mới phát huy đúng.

  [​IMG]
  Sản phẩm có độ bền vĩnh cửu​

  Cách chọn thiềm thừ chuẩn nhất

  Cóc ngậm tiền là món đồ phong thủy ý nghĩa nên được nhiều người quan tâm, lựa chọn hiện nay. Nhưng cần có cách chọn thiềm thừ chuẩn để khách hàng sở hữu được mẫu cóc đẹp và đạt chất lượng, tránh được “tiền mất tật mang”.

  Thứ nhất, thiềm thừ có 2 loại là thiềm thừ ngậm tiền và thiềm thừ không ngậm tiền. Thiềm thừ ngậm tiền là con vật có ngậm đồng tiền trong miệng, mang ý nghĩa cầu mong tài lộc may mắn cho gia đình. Ngược lại thiềm thừ không ngậm tiền là không có đồng tiền trong miệng, gần như không có giá trị phong thủy mà chỉ có tác dụng trang trí.

  [​IMG]
  Cóc ngậm tiền đẹp tinh xảo​

  >> Xem thêm mẫu cóc ngậm tiền mạ vàng 24k đặt ở ban thần tài để rước tài lộc vê cho gia chủ.

  Gia chủ nên cân nhắc để chọn mẫu cho phù hợp. Nhưng hơn cả, gia chủ nên chọn mẫu thiềm thừ ngậm tiền vì vừa đáp ứng giá trị phong thủy vừa mang tính thẩm mỹ cao mà giá tiền cũng tương đương nhau.

  Bên cạnh đó, ý nghĩa cóc ngậm tiền phát huy nhất là khi được làm bằng đồng vì đồng thuộc hành Kim, hấp thu năng lượng phong thủy rất tốt, hiệu quả. Lựa chọn cóc ngậm tiền bằng đồng còn giúp sản phẩm có độ bền vĩnh cửu, có thể trưng bày nhiều năm mà không ảnh hưởng tới giá trị của sản phẩm.

  Đồ đồng Quang Hà hi vọng sẽ mang lại những mẫu cóc ngậm tiền bằng đồng nhất cho mọi khách hàng.

  =>> Bộ sưu tập đồ đồng phong thủy đa dạng mẫu mã được chế tác vô cùng tinh xảo chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc.

  Nguồn: Ý Nghĩa Cóc Ngậm Tiền? Giá trị tạo nên đẳng cấp !!!

  ...

Ủng hộ diễn đàn