Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ý nghĩa tiêu chuẩn CE EN ISO 20345 trên giày, ủng bảo hộ lao động

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Hà Đăng Lưu, 22/8/17.

Lượt xem: 896

 1. Hà Đăng Lưu Mới đăng kí

  Tiêu chuẩn CE là gì ?
  CE là viết tắt của cụm từ "Conformité Européenne" và có tên gọi đầy đủ và chính thức là "CE marking". Chứng nhận này cho biết một sản phẩm sản suất ra tại các nơi trên thế giới có tuân thủ và được phép lưu hành trên lãnh thổ liên minh Châu Âu hay không. Khi gắn mác tiêu chuẩn CE trên sản phẩm, nhà sản xuất khẳng định với người tiêu dùng rằng:
  - Sản phẩm của hãng đảm bảo có thể lưu hành tự do trên thị trường EU, EFTA và toàn thế giới.
  - Khẳng định độ an toàn của sản phẩm ( Châu Âu là thị trường khó tính nhất trên thế giới ).
  - Khẳng định trình độ và công nghệ tiên tiến của nhà sản xuất và sản phẩm.
  Hiện nay, rất nhiều nhà sản xuất bị hải quan các nước EU tích thu hàng hoá và coi như đó là hàng hỏng, hàng kém chất lượng hoặc thậm chí bị trả lại vì không có mác tiêu chuẩn CE. Điều này cũng thể hiện sự nghiêm ngặt của CE marking

  Tiêu chuẩn EN ISO 20345 là gì ?

  Nếu bạn là người hay mua và sử dụng giày bảo hộ lao động, chắc hẳn đã từng nhìn thấy trên một sản phẩm nào đó ghi tiêu chuẩn EN ISO 20345. Đây là tiêu chuẩn về giày, ủng bảo hộ lao động được áp dụng trên toàn thế giới. Qua thời gian, tiêu chuẩn EN ISO 20345 được bổ xung và nâng cao qua các phiên bản như EN ISO 20345 : 2004, EN ISO 20345:2007 và mới nhất là EN ISO 20345:2011.
  Tiêu chuẩn EN ISO 20345 được đánh giá qua các cấp độ bảo hộ:
  · SB: Mũi chống dập ngón + đế chống trượt ( SRA, SRB, SRC )
  · SB: Tiêu chuẩn của SB + lót chống đâm xuyên
  · S1: Tiêu chuẩn của SB-P + chống tĩnh điện + chống dầu + đễ hấp thụ xung chấn
  · S1P: Tiêu chuẩn S1 + lót chống đâm xuyên
  · S2: Tiêu chuẩn S1 + chống thấm nước
  · S3: Tiêu chuẩn S2 + lót chống đâm xuyên
  Với ủng bảo hộ lao động thì có thêm 2 tiêu chuẩn
  · S4: Chống tĩnh điện + chống dầu + đế chống xung chấn + mũi chống dập ngón + chống thấm nước 100%
  · S5: Tính năng của S4 + lót chống đâm xuyên
  Dưới đây là bảng phân loại tính năng để xem xét dễ dàng hơn
  [​IMG]
  Làm thế nào để biết giày, ủng bảo hộ lao động thuộc cấp độ nào
  Trên tất cả các sản phẩm giày, ửng bảo hộ lao động được chứng nhận CE EN ISO 20345 đều sẽ thể hiện thông tin ở trong mặt lưỡi giày hoặc mặt trong phần thân ủng.
  [​IMG]
  Ngoài cách này ra, đối với các sản phẩm chính hãng, dù sản suất tại chính Châu Âu hay ở các nước thứ 3 đặt dây chuyền sản xuất đều sẽ có giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm cũng như tiêu chuẩn an toàn.

  Tiêu chuẩn CE EN ISO 20345 - tiêu chuẩn của Châu Âu

  Thị trường Việt Nam hiện tại, để người tiêu dùng tiếp cận được với một sản phẩm giày bảo hộ lao động chính hãng thực sự rất khó.
  - Tình trạng làm giả giày bảo hộ lao động.
  - Chưa có nhiều đại lý phân phối chính thức, cao cấp của các hãng.
  - Giày nhập về theo các đường không chính thức thường có giá rất cao.
  Chính vì vậy, với chiến lược cung cấp các giải pháp toàn diện,GSI Tools ( gsi-tools.com.vn ) rất vinh hạnh là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm giày bảo hộ BATA Industrial - một trong các hãng giày lớn nhất Châu Âu. Với các sản phẩm như BATA Barbados, BATA Grenada, BATA Sandal, BATA New Kamba và nhiều sản phẩm khác , GSI-Tools khẳng định có thể đáp ứng được tất cả nhu câu của thị trường Việt Nam với giá cả tốt nhất có thể so với tất cả các nước trên thế giới.

  Kết luận
  Chúng ta nên biết, hiểu về tiêu chuẩn CE EN ISO 20345 để có thể chọn sản phẩm giày bảo hộ lao động phù hợp với nhu cầu công việc. Không chỉ vậy, tìm kiếm được một nhà cung cấp uy tín cũng đảm bảo sản phẩm khi mua được đảm bảo đung với các tiêu chuẩn ghi trên đó để đảm bảo tốt nhất an toàn lao động.

  ...

Ủng hộ diễn đàn