Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ý tưởng thiết kế karaoke theo phong cách Nhật Bản

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thietkephongkaraoke, 16/5/21.

Lượt xem: 893

 1. thietkephongkaraoke Mới đăng kí

  Như các bạn đã biết... nguồn gốc của hát karaoke xuất xứ từ Nhật Bản, Theo tiếng Nhật từ " kara " có nghĩa là " không " và từ " oke " viết tắt của từ okesutora có nghĩa là " dàn nhạc " karaoke có nghĩa nôm na là hát không cần dàn nhạc... do vậy Nhật Bản chính là cái nôi của phong cách hát karaoke hiện nay.

  [​IMG]

  Thế nào là phòng karaoke phong cách Nhật?... Làm thế nào để thiết kế tạo ra phòng karaoke chuẩn theo phong cách Nhật?

  Ở đất nước mặt trời mọc phong cách hát karaoke cũng rất đặc trưng và riêng biệt. Phòng hát theo phong cách Nhật cũng rất đơn giản chứ không hề cầu kỳ như những phòng hát karaoke thông thường. Người Nhật chuộng kiến trúc theo những nét design thẳng, ô vuông thân thuộc và đặc biệt là sáng sủa. Vật liệu để tạo ra phòng karaoke phong cách Nhật chủ yếu là gỗ, vải sáng màu và những bức tranh phong cách Nhật như tranh núi Phú Sỹ hay tranh hoa anh đào...

  Xem thêm: Ý tưởng thiết kế karaoke độc đáo cho riêng mình

  Phòng karaoke phong cách nhật biểu tượng cô gái Kimono

  [​IMG]

  Phòng karaoke phong cách dân gian truyền thống Nhật

  [​IMG]

  Ngoài ra thiết kế phòng karaoke phong cách Nhật có nét đặc trưng không lẫn vào đâu đó là phong cách ngồi hát Chimtohe truyền thống.

  Hưng Thịnh tạo cho bạn phòng karaoke phong cách Nhật tinh tế ấn tượng nhất
  Hưng Thịnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế nội thất phòng hát karaoke. Chúng tôi cũng có dịp trải nghiệm hát karaoke theo phong cách Nhật tại chính đất nước Nhật bản, và chúng tôi cảm nhận đây là một phong cách hoàn toàn độc đáo, độc lạ, đẳng cấp mà bạn nên có ít nhất 1 phòng trong quán của bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn phòng hát karaoke theo phong cách Nhật Bản ấn tượng, thú vị nhất....

  Phòng karaoke phong cách Nhật chủ đề Hoa anh đào

  [​IMG]

  Thiết kế phòng hát phong cách Nhật ấn tượng nhẹ nhàng

  [​IMG]

  Thiết kế thi công phòng karaoke phong cách Nhật khó hay dễ?
  Để thiết kế phòng karaoke phong cách Nhật... nhìn qua các bạn có thể cảm thấy dễ. Tuy nhiên theo tôi các bạn không thể đơn giản để nói dễ hay khó... Bạn muốn tạo ra một phòng karaoke thuần chủ đề theo nét văn hóa Nhật Bản, chắc chắn bạn phải hiểu rõ về con người và đất nước Nhật Bản. Nếu bạn hiểu không rõ... bạn sẽ không thể biết nên đưa những hình ảnh, hình khối, đường nét kiến trúc nào vào thi công trang trí phòng karaoke để tạo ra phòng karaoke đặc trưng theo phong cách Nhật.

  [​IMG]  Thiết kế phòng karaoke phong cách Nhật dễ hay khó?
  Về phần thiết kế: Để thiết kế tạo hình nên chủ đề phòng karaoke phong cách Nhật bắt buộc người thiết kế phải hiểu về bản chất văn hoá người Nhật, phải tìm hiểu về cách người Nhật tạo nên phòng karaoke cho chính họ... từ đó cải biên cho phù hợp để tạo nên cho mình sản phẩm thiết kế karaoke phong cách Nhật phù hợp với công năng, mặt bằng và yêu cầu của công trình bạn đang thực hiện.

  Về phần thiết kế có thể nói dễ thiết kế cũng được mà nói khó cũng không sai. Dễ bởi phòng karaoke phong cách Nhật trông rất đơn giản, nhưng khó bởi đây là một phong cách đặc tưng của một nền văn hoá khác và bạn phải hiểu về văn hoá đấy trước khi bạn muốn tạo ra một phòng karaoke phong cách như vậy.

  Thi công karaoke phong cách Nhật dễ hay khó?
  Về phần thi công: Đối với phòng karaoke phong cách Nhật thật sự là không khó thi công bởi những nét tạo hình design của phong cách này thường đơn giản. Nhưng chính sự đơn giản này kết hợp với nét tỉ mỉ đặc trưng theo phong cách Nhật lại là những vấn đề bạn cần lưu ý khi lên ý tưởng thiết kế cũng như thi công hoàn thiện. Thi công phòng karaoke phong cách Nhật bạn cần hết sức lưu ý đến chất lượng đường nét cũng như kỹ thật thi công.

  Nếu phòng karaoke phong cách này mà bạn không để ý hay khó tính với những đường nét trang trí hoàn thiện thì bạn không thể tạo ra phòng karaoke phong cách Nhật Hoàn hảo và đúng bản chất theo phong cách Nhật được. Tóm lại vấn đề thi công hoàn thiện phòng karaoke phong cách Nhật bạn phải thật sự tỉ mỉ, chính xác như chính người Nhật vậy.

  Xem thêm bài viết: Đổi mới tạo nên sự khác biệt cho phòng hát karaoke của bạn

  Thiết kế thi công phòng karaoke phong cách Nhật đắt hay rẻ?
  Về phần giá thành khi thiết kế thi công karaoke phong cách Nhật Bản thì hoàn toàn không hề đắt. Thậm chí có thể nói là rẻ hơn đa phần nững phong cách khác. Giá thành tại Hưng Thịnh để tạo ra phòng karaoke phong cách Nhật dao động trong khoảng 5 đến 6 triệu trên 1m2 sàn.

  Phòng karaoke phong cách Nhật Sang trọng

  [​IMG]

  Phòng karaoke phong cách Nhật đơn giản

  [​IMG]

  Phong cách Nhật trong phòng karaoke không có quá nhiều loại vật liệu cao cấp nên giá thành thi công vì thế không cao. Tuy nhiên bạn phải thực sự tìm được đơn vị có kinh nghiệm, chuyên môn, có uy tín và sự chuyên nghiệp để tạo ra phòng karaoke phong cách Nhật tốt nhất cho bạn nhé!

  >>> Xem thêm bài viết: Tư vấn về giá đầu tư 1 phòng karaoke chuyên nghiệp

  Khi các bạn cần Hưng Thịnh tạo ra cho bạn phòng karaoke phong cách Nhật Bản chất lượng nhất hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé!
  >>>> Xem thêm chi tiết Ý tưởng thiết kế karaoke theo phong cách Nhật Bản

  ...

Ủng hộ diễn đàn