Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ý tưởng thiết kế nhà bếp rất nhỏ

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi TONE.Rs, 25/10/12.

Lượt xem: 11,955

 1. TONE.Rs Thành viên cấp 3

  Mặc dù là một bếp rất nhỏ có thể là điều tồi tệ nhất đối với hầu hết phụ nữ, nhưng bạn vẫn phải đối phó với nó, khắc phục nó. Trong thực tế, các nhà thiết kế nhà bếp không bao giờ ngừng đổi mới và giải quyết tất cả các vấn đề không gian bếp, vì vậy bây giờ sẽ rất dễ dàng để có một nhà bếp thoải mái, phong cách và có hầu hết có đầy đủ tất cả các vật dụng tối thiểu của không gian bếp, nhờ vào một số giải pháp thông minh và ý tưởng chức năng.

  Chúng tôi trình bày bộ sưu tập này truyền cảm hứng thiết kế nhà bếp rất nhỏ với rất nhiều ý tưởng sáng tạo và tiết kiệm không gian, giải pháp để giúp bạn tạo ra một nhà bếp rất thiết thực, nhưng rất nhỏ.


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  Khi chúng tôi có không gian hạn chế, chúng tôi tối ưu hóa từng ngõ ngách. Vì vậy, đi cho kệ cao, closets lớn và đơn vị lưu trữ đặc biệt là dưới worktop. Không gian sàn nhà bếp của bạn có thể là rất nhỏ bởi vì bạn cần không gian tự do di chuyển, bạn hãy đặt các vật dụng trên các bức tường sẽ hạn chế việc di chuyển nhiều hơn.Một nguyên tắc vàng cho không gian nhỏ, luôn luôn nghĩ theo chiều dọc.


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  Các không gian thẳng đứng luôn luôn là lý tưởng để sử dụng, không ngần ngại để treo một tủ bếp lớn trên tường trần nhà để chứa tất cả các lưu trữ nhà bếp của bạn.


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  Nếu bạn sống trong một studio, nhà bếp của bạn, phòng khách của bạn, và phòng ngủ của bạn có thể là trong cùng một khu vực. Đối với điều này, nó được ưa thích để có được một chiếc giường lớn lên do đó, không gian tầng sẽ được dành riêng cho nhà bếp và khu vực sinh sống, sau đó phân định các khu vực nhà bếp trên một bức tường. Bạn có thể chọn đồ nội thất nhà bếp màu trắng để làm sáng bên trong không quá đáng chú ý. Bây giờ, có những giải pháp sáng tạo cho nội thất phòng thu giống như có giường trên đầu bếp! Có vẻ kỳ lạ? Nó không bình thường nhưng thực sự thiết thực, ý tưởng là để đặt các giường trên đầu trang của nội các bức tường trên trong nhà bếp, cách này không gian được lưu và bạn vẫn còn có một khu vực ngủ thoải mái vô hình.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  Nếu căn hộ bố trí nội thất của bạn có một không gian nhỏ, nó sẽ là nơi lý tưởng để cài đặt một nhà bếp nhỏ. Ở một bên, đặt yếu tố nhà bếp cần thiết như cái lò, lò nướng, tủ lạnh và các đơn vị lưu trữ khác để làm cho không gian thực tế hơn. Nếu bạn không có đủ không gian để tạo ra một phòng ăn, không ngần ngại sử dụng phòng trong căn hộ của bạn như là một nhà bếp và phòng ăn. Nó sẽ là đủ để cài đặt trong một khu vực ăn uống một số đơn vị nhà bếp nhỏ.


  DỊCH BỞI DUY TIỀN

  ...
  tienhoang195Phạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. trasua.trachau

  trasua.trachau Thành viên cấp 1

  nhìn màu sắc thích quá đi mất
 3. My Trần

  My Trần Thành viên cấp 1

  Đẹp mà hiện đại quá :-bd
 4. cubin

  cubin Thành viên cấp 1

  Tương lại mình sẽ tự tay thiết kế nhà bếp cho không gian chật hẹp tương tự như thế này... Mình thắc mắc một điều là ở thành phố không gian chật hẹp và mình ít khi thấy nhà ai có thể làm một nhà bếp gọn gàng và tối ưu không gian đến như vậy, có lẽ một phần là do làm kiểu cháp(không thiết kế trước) vá hoặc có thể do vốn không đủ ?
 5. My Trần

  My Trần Thành viên cấp 1

  Hiện đại mà rất tiện dụng
 6. snowtown93

  snowtown93 Thành viên cấp 1

  xinh!..nhưng mà sao thấy vài cái có cảm giá dồn vào góc..màu sắc tuyệt vời..hihi
 7. camtuyenpy

  camtuyenpy Mới đăng kí

  quá đẹp, bài viết rất tâm huyết, chắc hẳn thớt là 1 seoer rất giỏi, Thời nay seo web. cái không thể thiếu đó chính là nội dung,, nội dung không tốt thì mọi kiến thức về seo đều trở nên vô nghĩa

Ủng hộ diễn đàn