Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ý tưởng thiết kế phòng đọc sách hiện đại

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi cuongbenki, 19/2/13.

Lượt xem: 10,794

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Một thư viện trong nhà không chỉ là một nơi để lưu trữ sách, nó còn có thể là một nơi trang trí cực kì tuyệt vời để bạn có một không gian thoải mái hơn khi đọc những cuốn sách của mình.
  [​IMG]
  Thư viện hiện đại đang có xu hướng mới sử dụng phong cách cổ điến với các mẫu nội thất đơn giản để phù hợp với trang trí nội thất hiện đại. Hãy cùng chúng tôi khám phá kho ý tưởng sáng tạo để bạn có thể có một thư viện, một phòng đọc sách tuyệt vời cho căn nhà bạn trong bài viết này.

  Đối với một cái nhìn đơn giản, thư viện, giá sách chiếm toàn bộ các bức tường bên cạnh cầu thang, với tập hợp các kệ, ngăn theo chân cầu thang. Và để phù hợp với phong cách hiện đại cho phòng khách của bạn, giữ cho nó thật đơn giản khi thiết kế các kệ sách và chọn cho nó một màu sắc phù hợp với phong cách trang trí nội thất của bạn. Kích cỡ của khu giá sách của bạn cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng nhất là không gian bạn có và cách mà bạn muốn trang trí.

  Nếu bạn không muốn các kệ sách của bạn chiếm toàn bộ bức tường, bạn có thể sử dụng các kệ mở để trang trí tường của bạn và đặt sách vào trong đó. Trong lĩnh vực này, bạn sẽ tìm ra một loatj các thiết kế kệ hiện đại và hầu như các thiết kế đó đều khá đơn giản, nhưng cũng có những sự sáng tạo đặc biệt để dành cho các thiết kế nhỏ gọn, hình khối làm các phụ kiện cơ sở cho bạn trang trí. Để trang trí một kệ sách hay một thư viện nhỏ trong nhà bạn phụ thuộc chủ yếu vào sách, sắp xếp chúng sao cho đẹp mắt và sạch sẽ, có sự đồng đều mà phải hợp lý để bạn có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số mặt hàng trang trí như lọ hoa, khung, các bức tượng nhỏ để trang trí cho các kệ sách của bạn

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
 2. BinKull

  BinKull Thành viên cấp 1

  không biết nói gì nữa ...quá đẹp[​IMG]
  KhongconHA3 thích bài viết này
 3. wpkvn

  wpkvn Thành viên cấp 1

  dọn nhà thì mệt nghỉ :D
 4. takeshi.obato

  takeshi.obato Thành viên cấp 1

  rất ấn tượng! hay nhất là tấm mấy cuốn sách sếp theo trần nhà! rất tiếp kiệm không gian.
 5. rainiegreen

  rainiegreen Banned

  thik thật nhưng mà quét bụi chắc khùng lun :D

  ai coi phim secret garden chưa nhỉ. e mê tít cái kệ sách trong phim ấy
 6. trasua.trachau

  trasua.trachau Thành viên cấp 1

  ẹp hĩ...thật sáng tạO:-)) ;;)

Ủng hộ diễn đàn